`

Video: Cận cảnh trăn lớn chui vào cạnh tủ bia cửa hàng "ngủ cho mát"

Thứ tư, 03/10/2018 | 20:14 GMT+7

Hình ảnh chú trăn dài 1,2 mét nằm cạnh tủ bia trong cửa hàng tiện lợi ở tỉnh Chonburi, Thái Lan hôm 30/9 khiến không ít nhân viên và khách hàng có mặt ở thời điểm đó hoảng hốt. 

Ngay sau khi nhận được tin báo có một chú trăn đi lạc vào cửa hàng tiện lợi, nhóm tình nguyện viên có tên Sawangpreteep lập tức tiếp cận và mất 5 phút để đưa chú bò sát to lớn này vào một cái bao đựng phân bón, trước khi thả chú về với môi trường sống tự nhiên.

Hình ảnh con trăn dài hơn 1 mét nằm cạnh tủ bia "hưởng thụ". 

Vẫn chưa rõ bằng cách nào mà chú trăn nói trên lại có thể chui vào cửa hàng, nhưng những nhân viên ở đây cho rằng chú đã cố trườn vào qua cửa trước nhằm tránh cảnh lũ lụt bên ngoài. Khi nhân viên và khách hàng phát hiện ra thì chú trăn đang nằm im tận hưởng không khí mát lạnh phả ra từ chiếc tủ chứa bia bên cạnh.  

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cận cảnh trăn lớn chui vào cạnh tủ bia cửa hàng "ngủ cho mát" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trăntrăn khổng lồtrăn 12mcửa hàng tiện lợingủ trưangủ cạnh tủ bia
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức