`

Video cảnh báo: Nữ "Ninja Lead" vừa lái xe chạy băng băng vừa để chim đậu trên tay

Thứ năm, 06/09/2018 | 11:21 GMT+7

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ điều khiển xe Lead chạy trên đường với một chú chim đang dang cánh đậu trên tay khiến ai cũng phải "choáng váng" nhìn theo.


"Ninja Lead" vừa lái xe chạy băng băng vừa để chim đậu trên tay - Nguồn: Facebook Hoàng Lập

Việc mang theo những động vật như chó, mèo khi đang điều khiển phương tiện giao thông đã không còn là hình ảnh hiếm thấy. Tuy vậy, hình ảnh để một chú chim cực lớn dang cánh đậu trên tay và điều khiển xe máy bằng một tay như thế này thì lại chưa từng xuất hiện.

Chính vì thế, đoạn clip được chia sẻ trên một trang fanpage có nhiều người theo dõi này hiển nhiên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người đùa rằng đây chính là "thần điêu đại hiệp" trong đời thực phiên bản "Ninja Lead".

Dù vậy, cần phải nhớ rằng đây là một hành động nguy hiểm khi tham gia giao thông, không chỉ có thể gây hại cho bản thân mà còn cho cả những người khác đang di chuyển trên đường.

Khi mang theo động vật, người điều khiển phương tiện nên để chúng vào lồng kín, hoặc phải có người ngồi sau trông giữ mới có thể đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Vi An (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Video cảnh báo: Nữ "Ninja Lead" vừa lái xe chạy băng băng vừa để chim đậu trên tay tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ninja leadvideoThần điêu đại hiệpcư dân mạng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức