`

Video: Cảnh sát đột kích nhà hàng có nhiều tiếp viên bán dâm

Thứ năm, 25/10/2018 | 14:46 GMT+7

Sau khi ăn nhậu, khách có nhu cầu mua dâm thì trả chi phí cho người quản lý. Tiếp đó, tiếp viên sẽ “vui vẻ” cùng khách với giá 2 triệu đồng/lượt.

Vào đêm 24/10, hàng chục Công an quận 1 (TP.HCM) ập vào kiểm tra bên trong nhà hàng Thành Vinh (đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Tại các phòng VIP của nhà hàng, cảnh sát ghi nhận nhiều nữ tiếp viên mặc hở hang đang đùa giỡn khiếm nhã với khách nhậu và người hát karaoke.

Cùng thời điểm trên, lực lượng chức năng cũng ập vào khách sạn Em & Mi cách đó vài chục mét, bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Thành Vinh.

Theo lời khai của nữ tiếp viên, nhà hàng có nhiều quản lý tiếp viên. Phải là khách quen và có giới thiệu, người quản lý mới điều tiếp viên đến phục vụ. Sau khi ăn nhậu, khách có nhu cầu mua dâm thì trả chi phí cho người quản lý. Tiếp đó, tiếp viên sẽ “vui vẻ” cùng khách với giá 2 triệu đồng/lượt.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cảnh sát đột kích nhà hàng có nhiều tiếp viên bán dâm tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cảnh sátTP.HCMquận 1mại dâmmua dâmbán dâmnữ tiếp viên
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức