`

Video: Cầu thủ Lebanon ôm mặt nức nở vì chiếc thẻ vàng oan nghiệt

Thứ sáu, 18/01/2019 | 11:21 GMT+7

Sự kiện:

Asian Cup 2019

Chiếc thẻ vàng này chính là thứ đã cướp đi cơ hội để ĐT Lebanon được bốc thăm, cạnh tranh với ĐT Việt Nam tấm "vé vớt" vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Video: Cầu thủ Lebanon ôm mặt nức nở vì chiếc thẻ vàng oan nghiệt

Các cầu thủ Lebanon bước vào trận đấu gặp Triều Tiên với mục tiêu thắng 4 bàn cách biệt hay 3 bàn cách biệt với điều kiện ghi nhiều hơn 4 bàn. Còn nếu đúng là tỷ số 4-1 thì phải so kè chỉ số fair-play.

Theo quy định của BTC Asian Cup 2019 về việc xác định các đội đứng thứ 3 ở các bảng theo thứ tự: Điểm số, hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng và chỉ số fair-play (thẻ phạt). Nếu 4 điều kiện kia vẫn bằng nhau thì BTC sẽ tiến hành bốc thăm đội đi tiếp.

Chỉ suýt nữa thôi, Lebanon đã làm nên chuyện khi họ để Triều Tiên mở tỷ số nhưng sau đó lại lần lượt ghi tới 4 bàn thắng. Dù Lebanon đã rất nỗ lực để san bằng điểm, hiệu số bàn thắng thua và số bàn thắng, tuy nhiên, họ lại nhận nhiều thẻ vàng hơn ĐT Việt Nam, qua đó để mất cơ hội đi tiếp.

Bởi vậy, ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, nhiều cầu thủ Lebanon đã bật khóc vì quá tiếc nuối.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cầu thủ Lebanon ôm mặt nức nở vì chiếc thẻ vàng oan nghiệt tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
LebanonTriều TiênAsian Cup 2019
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức