`

Video: Chạy trốn thợ săn, hươu sao ngã “sấp mặt” xuống giếng sâu 9 m

Thứ sáu, 18/01/2019 | 08:13 GMT+7

Những cảnh quay do chủ trang trại ghi lại cho thấy con vật gần như kiệt sức do phải vật lộn bơi lội dưới giếng nước sâu.

Nguồn: Newsflare

Newsflare đưa tin, một con hươu sao hoang dã khoảng hai năm tuổi hôm 12/1 bị mắc kẹt dưới giếng nước sâu hơn 9 m ở quận Virudhunagar, bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ. Con vật được cho là không may ngã xuống giếng trong lúc chạy trốn thợ săn.

Người dân địa phương cho biết họ phát hiện con hươu vào lúc sáng sớm khi tới trang trại kiểm tra cây trồng. Những cảnh quay do chủ trang trại ghi lại cho thấy con vật gần như kiệt sức do phải vật lộn bơi lội dưới giếng nước sâu.

Một đội kiểm lâm địa phương đã có mặt sau khi nhận được điện báo. Hoạt động cứu hộ được triển khai nhanh chóng và sau hơn một giờ, con hươu cuối cùng cũng được đưa lên bờ an toàn.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Chạy trốn thợ săn, hươu sao ngã “sấp mặt” xuống giếng sâu 9 m tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
động vậtthợ săncuộc chiến sinh tồnvideo động vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức