`

Video: Cô dâu “sốc” khi thấy nhân tình của chú rể mặc váy cưới tiến vào lễ đường

Chủ nhật, 27/01/2019 | 10:12 GMT+7

Sau khi mắng mỏ chú rể, cô nhân tình tiến về phía cô dâu dường như để cảnh báo cho cô biết người đàn ông mà cô đang kết hôn là người thế nào.Nguồn: Mirror

Theo Mirror, khi một cặp cô dâu chú rể người Nam Phi đang làm lễ trong nhà thờ trước sự chứng kiến của các quan khách, cô nhân tình của chú rể bất ngờ diện một chiếc váy cưới màu trắng, đầu đội voan và đeo găng tay, từ từ bước đi dọc lễ đường để tiến về hai nhân vật chính.

Đoạn video cho thấy cô gái này hét vào mặt chú rể, người đang cố gắng trong tuyệt vọng để khiến cô này bình tĩnh lại. Không ít khách mời lúc này lớn tiếng la hét, mắng chửi sau khi biết bộ mặt thật của chú rể, trong khi một số khác rút điện thoại ra quay phim, chụp ảnh.

Sau khi mắng mỏ chú rể, cô nhân tình tiến về phía cô dâu dường như để cảnh báo cho cô biết người đàn ông mà cô đang kết hôn là người thế nào.

Nhìn thấy cô dâu cố gắng xua cô nhân tình đi, một trong số các phù dâu mặc váy hồng đã quyết định tiến tới can thiệp. Phù dâu sau đó đã tách được chú rể và cô gái kia khi họ đang hết lời chửi rủa nhau.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cô dâu “sốc” khi thấy nhân tình của chú rể mặc váy cưới tiến vào lễ đường tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videovideo hotcô dâuchú rể
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức