`

Video: Cuộc chiến tàn khốc giữa cá mập và hải cẩu

Thứ năm, 06/09/2018 | 09:13 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video được ghi lại tại ngoài khơi Bắc California, Thái Bình Dương. Theo đó, một con cá mập đang bị tấn công dữ dội bởi chính loài vật từng là con mồi yêu thích của chúng là hải cẩu.

Cá mập - hung thần của đại dương từ lâu vẫn được biết đến với sự đáng sợ, lạnh lùng khi đi săn mồi. Chúng sở hữu cả tốc độ lẫn sức mạnh nên mỗi cuộc đi săn đều diễn ra khá nhanh chóng và có phần đẫm máu.

Ngoài khơi Bắc California, Thái Bình Dương, một con cá mập đang bị tấn công dữ dội bởi chính loài vật từng là con mồi yêu thích của chúng - hải cẩu. Nó bị tấn công tới tấp, cắn ngang thân người rồi con hải cẩu quật xác liên tục cho đến khi kẻ thù đã chết hẳn.

Khi cá mập gặp phải con mồi có kích thước tương đương, lại chống cự quyết liệt thì việc gì cũng có thể xảy ra. Và vào một ngày không may, con cá mập đã phải bỏ mạng vì chính điều này.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cuộc chiến tàn khốc giữa cá mập và hải cẩu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videođộng vậttrận chiếncá mập và hải cẩu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức