`

Video: Cuộc đối đầu tàn khốc giữa rắn hổ mang và cá sấu

Thứ tư, 03/10/2018 | 18:30 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Rắn hổ mang con mò xuống sông uống nước mà không hề biết rằng đang có nguy hiểm chờ nó. Khi phải đối đầu với cá sấu rắn hổ mang không tỏ ra sợ hãi trước đối thủ.

Theo tờ National Geographic, sự việc xảy ra ở khu rừng ở Ấn Độ, con cá sấu trưởng thành đang săn mồi trên sống thì trông thấy con rắn hổ mang con đang bò xuống sông.

Nó chậm chãi quan sát con mồi và bất ngờ tấn công khi con rắn hổ mang trườn trên mặt hồ và không để ý đến sự nguy hiểm của kẻ thủ lĩnh sông hồ.

Cuộc đối đầu tàn khốc giữa rắn hổ mang và cá sấu. Ảnh minh hoạ 

Bất ngờ gặp cá sấu, rắn hổ mang con không tỏ vẻ sợ hãi. Bản năng sát thủ, săn mồi của rắn hổ mang được thực hành ngay khi chúng vừa chào đời, nhưng so với đối thủ to lớn là cá sấu thì nó vẫn chưa thể tìm ra cách khuất phục.

Nếu như đối diện với một con rắn hổ mang trưởng thành trên đất liền có lẽ cá sấu chưa chắc đã chiến thắng được nhưng trở về với lãnh thổ sông nước thì cá sấu không có đối thủ.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cuộc đối đầu tàn khốc giữa rắn hổ mang và cá sấu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videorắn hổ mangcá sấucuộc chiến
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức