`

Video: “Đại chiến” cam go giữa trăn mốc với rắn vua và cái kết đầy bất ngờ

Thứ sáu, 04/01/2019 | 16:18 GMT+7

Khi chiến thắng tưởng đã cận kề, con rắn vua bỗng có một hành động bất ngờ là nhả nạn nhân ra.

Nguồn: Animal Leak

Trong cuộc quyết đấu, cả rắn vua và trăn mốc đều có kích thước khá tương đồng nhau nên rắn vua dễ dàng chiếm lợi thế bởi lực siết của mình, nó cắn chặt đầu con trăn và thực hiện đòn quấn siết quen thuộc.

Tuy nhiên, điều bất ngờ và khó hiểu là trong lúc then chốt nhất, con rắn vua bỗng nhả nạn nhân ra và để con trăn chạy thoát.

Được biết, rắn vua - giống như rắn hổ mang chúa, là một loại rắn chuyên săn các loài rắn khác để ăn thịt (kể cả rắn độc) vì khả năng miễn nhiễm với nọc độc. Ngoài ra chúng còn ăn thịt các loài bò sát, chim, loài gặm nhấm và trứng các loại...

Tuy không có độc nhưng rắn vua lại có thể giết chết nhiều nạn nhân bằng cách sử dụng "cơ bắp", quấn chặt cho con mồi ngạt thở mà chết. Rắn vua có thể tạo ra lực siết mạnh tương đương một con trăn có kích thước gấp đôi nó.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: “Đại chiến” cam go giữa trăn mốc với rắn vua và cái kết đầy bất ngờ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
videorắn vuatrăntrăn mốccuộc chiến sinh tồn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức