`

Video: Dàn Táo chúc mừng ĐT Việt Nam, "cô Đẩu" là bạn học của Văn Lâm

Thứ hai, 21/01/2019 | 09:22 GMT+7

Sự kiện:

Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm

Chúc mừng ĐT Việt Nam xuất sắc giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn Táo Quân 2019 đã thực hiện một clip cực kỳ hài hước, trong đó ai cũng là "người nhà" Đặng Văn Lâm.

Dàn Táo Quân 2019 chúc mừng ĐT Việt Nam. Video: VTV

Đánh bại Jordan trên chấm 11m, ĐT Việt Nam đã trở thành đội bóng đầu tiên giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019. Sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội đã khiến các cổ động viên Việt Nam vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Nhiều nghệ sĩ cũng cùng xuống đường cùng hàng triệu người dân khắp cả nước để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Không ít nghệ sĩ gửi tới các tuyển thủ lời chúc mừng, động viên họ cố gắng ở trận tứ kết.

Đặc biệt, tại hậu trường tập luyện Táo Quân 2019, dàn nghệ sĩ thực hiện một clip hài hước bày tỏ cảm xúc sau chiến thắng lịch sử của ĐT Việt Nam. Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam đã tự nhận mình là “người nhà” của thủ thành Đặng Văn Lâm ở bên Nga mới về và chia sẻ những cảm xúc hân hoan về trận đấu.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Dàn Táo chúc mừng ĐT Việt Nam, "cô Đẩu" là bạn học của Văn Lâm tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Việt NamTáo Quân 2019tứ kếtVăn Lâm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức