`

Video: Gấu "đột nhập" nhà dân, thản nhiên tắm bể sục, nhâm nhi cocktail như quý tộc

Thứ năm, 05/07/2018 | 06:58 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một chú gấu vô tư trèo qua hàng rào vào nhà người dân, tắm táp trong bể sục, uống trộm cocktail rồi trèo lên cây ngủ. 

Sự việc xảy ra mới đây tại Altadena, California, Mỹ. Anh Mark Houghang đang thư giãn trong bồn sục (jacuzzi) và nhâm nhi magarita (cocktail pha từ rượu tequila) thì nhìn thấy một con gấu bình tĩnh leo qua bờ rào vào sân sau. Hough liền để lại ly cocktail uống dở và chạy ngay vào nhà.

Sau đó, con gấu khoan thai bước vào bể sục, ngồi thụp xuống nước gãi đầu gãi tai trong sự thích thú. Không được bao lâu thì gấu đứng dậy đi ra phía sau, cầm lấy ly magarita húp sụt một hơi rồi bỏ đi.

Hough lần theo và phát hiện con gấu đã leo lên cây ngủ từ lúc nào không biết. Sau khi video này được đăng lên Facebook, nó được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ.

Trong ngày hôm đó, Sở cảnh sát Los Angeles nhận được 6 báo cáo của người dân về việc trông thấy gấu lững thững đi ngoài đường. Tuy nhiên, không có con gấu nào bị bắt.

NGUYỄN QUỲNH  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Gấu "đột nhập" nhà dân, thản nhiên tắm bể sục, nhâm nhi cocktail như quý tộc tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
video hotgấu trèo vào nhà dânđộng vật đáng yêuđộng vật hoang dãgấu nâu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức