`

Video: Hãi hùng cảnh nhân viên ăn cơm trong bồn tiểu để chứng minh độ sạch sẽ

Thứ hai, 06/08/2018 | 20:31 GMT+7

Đoạn clip ghi lại cảnh các nhân viên công ty tụ tập trong phòng vệ sinh chứng kiến nữ quản lý ăn cơm trong bồn tiểu nam rồi lần lượt làm theo.

Theo Bưu Điện Hoa Nam Buổi Sáng đưa tin, một công ty ở TP Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã bắt nhân viên ăn đồ ăn đặt trong bồn tiểu nam để chứng tỏ nhà vệ sinh của mình sạch nhất nước.

Cụ thể, trong clip, khoảng 20 người đang tụ tập trong phòng vệ sinh, chứng kiến một nữ quản lý cho cơm vào bồn tiểu nam, sau đó trộn đều và bốc một phần cho vào miệng ăn. Các nhân viên sau khi đứng quan sát thì lần lượt làm theo.

Ngay sau khi video lan truyền trên mạng xã hội đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc nhằm vào công ty này vì cho rằng đây là hành động bóc lột nhân viên của công ty và là điều không thể chấp nhận được.

Trước sự chỉ trích nhằm vào mình, ban lãnh đạo công ty có trụ sở ở TP Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến khẳng định các nhân viên đã ăn thức ăn trong bồn tiểu một cách tự nguyện. Đây là sự kiện thường niên đã được tổ chức suốt 25 năm qua tại công ty này. Mục đích nhằm chứng minh công ty đã quan tâm đến vấn đề vệ sinh như thế nào.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hãi hùng cảnh nhân viên ăn cơm trong bồn tiểu để chứng minh độ sạch sẽ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ăn cơmvideobồn tiểutrung quốc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức