`

Video: Hãi hùng khi gấu tấn công vào làng, khiến nhiều người thương vong

Thứ năm, 05/07/2018 | 13:50 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Một con gấu hoang xuất hiện tại làng Yerramukkam (phía nam Ấn Độ) đã vồ chết một cặp vợ chồng tại một vườn điều và làm nhiều người khác bị thương. 

Theo New Indian Express, con gấu hoang đã đột nhập làng Yerramukkam thuộc bang Andhra Pradesh, phía nam Ấn Độ hôm 10/6. Sau khi vào làng, con gấu đã vồ chết một cặp vợ chồng tại một vườn điều.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, bà Urasi Urvasi – 50 tuổi đang đi đổ rác thì bất ngờ gặp phải con gấu đang đi lạc và bị tấn công. Chồng bà là ông Tirupathi Rao – 55 tuổi đã chạy đến để giải cứu cho vợ nhưng sau đó cũng bị gấu vồ chết.

Hãi hùng khi gấu tấn công vào làng, khiến nhiều người bị thương.

Chứng kiến sự việc, một nhóm thanh niên trong làng đã cố tìm cách cứu lấy vợ chồng bà Urasi bằng cách dùng gậy đánh vào người con gấu nhưng chẳng những không cứu được người mà còn khiến con vật càng thêm tức giận, điên cuồng tấn công đánh trả.

Được biết, có tổng cộng 7 người bị thương trong cuộc tấn công của con gấu và đã được đưa đến bệnh viện Palasa gần đó để điểu trị. Nhưng do vết thương quá nặng, sau đó cả 7 nạn nhân đều được chuyển đến bệnh viện King George ở Visakhapatnam và đang trong tình trạng ổn định.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hãi hùng khi gấu tấn công vào làng, khiến nhiều người thương vong tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videoGấu tấn côngthương vongẤn Độ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức