`

Video: Hương Giang bị giám khảo lẫn thí sinh team Kỳ Duyên "công kích"

Thứ năm, 30/08/2018 | 09:33 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Sau màn tranh giành thí sinh gay cấn trong tập 1, Siêu mẫu Việt Nam 2018 chính thức bước vào thử thách đầu tiên với sự đối đầu của học trò team Hương Giang và team Kỳ Duyên.

Trong trailer tập 2 Siêu mẫu Việt Nam 2018 vừa được hé lộ, phần thi chụp ảnh nhóm sẽ diễn ra tại một nhà máy lụa tại Bảo Lộc, mỗi đội sẽ pose dáng theo nhóm và tạo nên những bức ảnh thời trang đúng tiêu chí của chương trình trong thời gian quy định, điều này khiến cả huấn luyện viên và thí sinh vô cùng khẩn trương.

Những bức ảnh chụp theo nhóm sẽ quyết định thắng thua trong tập 2 cũng như để giám khảo đánh giá bản lĩnh dẫn dắt học trò của bộ đội hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang.

Hương Giang trực tiếp hướng dẫn cho thí sinh team mình tại Siêu mẫu Việt Nam.

Hương Giang đã thể hiện khả năng của mình khi liên tục bám sát theo học trò và trực tiếp hướng dẫn trong không khí vô cùng căng thẳng.

Việc Hương Giang có nhiều thí sinh mạnh trong team sẽ là điều khán giả lo ngại cho team Kỳ Duyên, tuy nhiên học trò Kỳ Duyên đã có chia sẻ thẳng thắn: "Chị Giang sẽ hướng team theo chiều phát triển mạnh, người nào có người đó phát triển thân ai nấy lo. Ai cũng đòi trội quá thì nó ra cái gì, ai cũng đòi chiếm spotlight thì nó ra cái gì".

Thí sinh team Kỳ Duyên cho rằng dù đội Hương Giang mạnh nhưng cũng có những mặt trái không mong muốn.

Bên cạnh đó, đứng trước các giám khảo Hương Giang cũng nói quan điểm của mình khi chọn những thí sinh như tờ giấy trắng để vẽ lên thay vì các thí sinh đã chi chít màu. Điều này khiến giám khảo Dược Sĩ Tiến bật lại rằng "Vậy tại sao ngay lúc đầu Hương Giang chỉ chọn những thí sinh mạnh?" khiến Hương Giang trong phút chốc "đứng hình".

Hương Giang đối mặt với chất vấn của ban giám khảo.

Với sự ngang tài ngang sức của hai đội, ban giám khảo sẽ dựa vào thành phẩm là những bức ảnh nhóm để phân định chiến thắng thuộc về team Hương Giang hay Kỳ Duyên. Liệu kết quả nào đã khiến HLV Kỳ Duyên nhận xét: “Phải thử cho Hương Giang thử một lần làm việc với 16 người của Duyên thì chị Giang sẽ suy nghĩ lại câu hỏi của mình xem có dễ hay không?“.

Tập 2 Siêu mẫu Việt Nam 2018 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 30/8.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hương Giang bị giám khảo lẫn thí sinh team Kỳ Duyên "công kích" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ DuyênHương GiangSiêu mẫu Việt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức