`

Video: Khiếp sợ rắn hổ mang tấn công kỳ đà giữa đường

Thứ tư, 04/07/2018 | 10:48 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cuộc đọ sức giữ rắn hổ mang và kỳ đà trong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi. Hai con vật giằng co dữ dội trên đường, kỳ đà vì bị trúng độc của rắn nên di chuyển rất chậm chạp.

Một người đàn ông ghi lại cuộc đọ sức giữa rắn hổ mang với kỳ đà trong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, Viral Hog hôm 2/7 đưa tin. Anh rời khu cắm trại Shingwedzi để đến khu Letaba từ sáng sớm và bắt gặp hai sinh vật giằng co trên đường.

Tôi từ từ lái xe về phía chúng và nhận ra đó là một con kỳ đà lớn đang cố gắng bò đi, lôi theo rắn hổ mang Naja annulifera. Tôi rất ấn tượng với sức mạnh của kỳ đà, nhất là khi nó có vết cắn ở cổ và bị ảnh hưởng bởi chất độc", người đàn ông kể lại.

Kỳ đà chạy thoát vài lần nhưng rồi lại để rắn bắt được. Nó dần tỏ ra chậm chạp hơn và gần như không thể di chuyển. Cuối cùng, một chiếc xe khác chạy qua khiến rắn hổ mang bỏ đi còn kỳ đà vẫn nằm giữa đường.

"Tôi đợi một lúc xem con rắn có quay lại không hay kỳ đà sẽ hồi phục. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều xe cộ qua lại và tôi phải rời khỏi đó. Tôi nghĩ có thể kỳ đà sẽ bị xe đâm", người quay phim chia sẻ.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Khiếp sợ rắn hổ mang tấn công kỳ đà giữa đường tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
videoclipcuộc chiếnkỳ đàrắn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức