`

Video: Khoảnh khắc tay đua Italia "chơi ác", bóp phanh đối thủ ở vận tốc 225 km/h

Thứ ba, 11/09/2018 | 18:57 GMT+7

Romano Fenati đã bị sa thải thì bóp phanh đối thủ khi cả hai đang phóng với tốc độ rất cao gây nguy hiểm tính mạng.

Sự cố xảy ra ở giải MotoGP San Marino, ở Misano Adriatico, Italy. Romano Fenati không hiểu vì lý do gì bỗng nhiên phóng xe lên cạnh Stefano Manzi và đưa tay bóp phanh của tay đua người đồng hương khi cả hai đang phóng với tốc độ 140 mph (225 km/h).

Pha xấu chơi của Romano Fenati khiến đồng nghiệp loạng choạng trong ít giây. Rất may Stefano Manzi vẫn có thể giữ thăng bằng và tiếp tục chặng đua. Bất kể vì lý do trêu đùa hay thực sự có ý chơi xấu, Fenati cũng không xứng đáng được tha thứ bởi nếu bị ngã ở tốc độ này, Stefano chắc chắn sẽ đối mặt với tử thần.

Hành vi phi thể thao của Romano Fenati đã gây ra sự phẫn nộ rất lớn ở Italia. Ban đầu, Romano Fenati bị cấm tham dự hai vòng đua. Tuy nhiên, đội đua Marinelli Snipers đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đua này.

"Chúng tôi xin thông báo đội Marinelli Snipers sẽ cắt hợp đồng với tay đua Romano Fenati sau hành vi phi thể thao, nguy hiểm vừa thực hiện. Anh ta, từ giờ phút này, không còn là một phần của đội đua. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ trên toàn thế giới", đội Marinelli Snipers cho hay.

Romano Fenati cũng ý thức được hành vi đe dọa tính mạng của đồng nghiệp và gửi lời xin lỗi: "Tôi ước tất cả mọi thứ ngày hôm qua chỉ là một giấc mơ tồi tệ. Tôi hồi tưởng lại khoảnh khắc đó, tôi đã làm một điều khó chấp nhận, không phải là con người nữa. Tôi xin lỗi những người đã tin tưởng và những ai bị tổn thương bởi hành động sai trái này".

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Khoảnh khắc tay đua Italia "chơi ác", bóp phanh đối thủ ở vận tốc 225 km/h tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chơi xấubóp phanh đối thủđua xetốc độ cao
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức