`

Video: Không thể nhịn được cười với các thước phim bom tấn của Hollywood khi chưa làm kĩ xảo

Chủ nhật, 30/12/2018 | 13:27 GMT+7

Các diễn viên diễn cảnh sợ hãi, hồi hộp... trước tấm phông xanh khi chưa có kỹ xảo khiến người xem không nhịn được cười cũng như khâm phục khả năng "diễn sâu" của họ.

Trong loạt phim về công viên khủng long, thách thức lớn nhất của các nhà làm phim là tạo ra những sinh vật khổng lồ và sống động bằng kỹ xảo.

Ở một số cảnh, các robot giả vào vai khủng long trên trường quay, sau đó hình ảnh chúng được xử lý tiếp trên máy tính. Trong một số trích đoạn khác, trên trường quay thậm chí không có con khủng long nào và diễn viên chỉ đóng trên phông xanh.

Những ngôi sao như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard đọc kịch bản và phải thể hiện được biểu cảm của nhân vật dù trước mặt họ chỉ là khoảng không hoặc mô hình. The Bryce Dallas Howard Network - kênh Youtube của nữ diễn viên chính - đăng tải video một số cảnh phim Jurassic World khi không có kỹ xảo, giúp khán giả hình dung rõ hơn công việc của họ trên phim trường.

Minh Dương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Không thể nhịn được cười với các thước phim bom tấn của Hollywood khi chưa làm kĩ xảo tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim bom tấnkĩ xảo điện ảnhHollywood
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức