`

Video: Kinh hoàng 4 con gấu xé xác sói cái trong chớp mắt

Thứ năm, 08/11/2018 | 12:53 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video ghi lại hình ảnh màn tấn công đầy bạo lực và kinh hoàng của 4 con gấu xé xác một con sói cái. Hai con sói khác tìm cách cứu đồng loại trước màn tấn công của bầy gấu song bất lực.


Nguồn: RT

Vụ việc được ghi lại trong vườn thú Dierenrijk tại thị trấn Mierlo, Hà Lan.

Gấu là những loài động vật có vú thuộc họ với danh pháp khoa học Ursidae. Mặc dù chỉ có 8 loài gấu còn sinh tồn nhưng gấu phân bố khá rộng, xuất hiện trong các môi trường sống đa dạng tại Bắc bán cầu, một phần tại Nam bán cầu. Gấu được tìm thấy tại các châu lục và lục địa như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á.

Trong 8 loài gấu thì gấu Bắc Cực là loài lớn nhất. Còn loài nhỏ nhất là loài gấu chó. Gấu có thể đánh hơi như loài chó nhưng mũi của chúng thính hơn mũi loài chó gấp 6 lần.

Loài gấu bơi và trèo cây rất giỏi. Ngoài ra, loài gấu nâu là những thợ bắt cá cừ khôi. Gấu là những động vật ăn thịt trên cạn lớn nhất thế giới.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Kinh hoàng 4 con gấu xé xác sói cái trong chớp mắt tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
GấusóiHà Lanthế giới động vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức