`

Video: Kinh hoàng giây phút bé trai 3 tuổi bị lật phao, suýt chết đuối trong bể bơi mầm non

Thứ hai, 03/09/2018 | 07:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trong lúc cô giáo đang chuẩn bị cho các bạn khác, cậu bé 3 tuổi bị lật phao đầu chìm hẳn dưới nước và đang cố vùng vẫy ngoi lên nhưng cô giáo không hề phát hiện ra, sau đó em lịm dần.

Vụ việc xảy ra trong hồ bơi của một trường mẫu giáo ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Theo đó, cậu bé 3 tuổi cùng 9 người bạn cùng lớp tham gia một buổi học bơi có sự hướng dẫn và trông coi của 2 nữ giáo viên.

Trong lúc cô giáo đang chuẩn bị cho các bạn khác, cậu bé 3 tuổi bị lật phao đầu chìm hẳn dưới nước và đang cố vùng vẫy ngoi lên nhưng cô giáo không hề phát hiện ra, sau đó em lịm dần. Sự việc xảy ra gần 2 phút giáo viên mới giật mình nhận ra và giải cứu cậu bé.

Thời điểm được vớt lên, bé ngưng thở khuôn mặt tím tái được cô giáo sơ cứu và đưa thẳng tới bệnh viện cấp cứu. Rất may mắn cậu bé được cứu sống và theo dõi trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Kinh hoàng giây phút bé trai 3 tuổi bị lật phao, suýt chết đuối trong bể bơi mầm non tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videolật phaoChết đuốibể bơimầm non
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức