`

Video: Linh dương đầu bò bị cá sấu chồm lên ngoạm cổ, vật xuống sông ăn thịt

Thứ ba, 25/12/2018 | 19:05 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đàn linh dương đầu bò đang cùng nhau bơi qua sông để sang bờ bên kia thì bất ngờ 1 con linh dương trong đàn bị cá sấu chồm lên ngoạm cổ, vật xuống sông ăn thịt.

Đoạn video được ghi lại tại một đoạn sông nhỏ trong công viên hoang dã Masai Mara. 

Cá sấu là các loài bò sát lớn ưa thích môi trường nước, chúng sống trên một diện tích rộng của khu vực nhiệt đới của châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương.

Cá sấu rất nhanh nhẹn khi khoảng cách ngắn, thậm chí ngoài môi trường nước. Chúng có quai hàm cực khỏe và bộ răng sắc nhọn để xé thịt.

Tất cả những con cá sấu lớn cũng có vuốt sắc và khỏe. Cá sấu là những kẻ đi săn kiểu mai phục, chúng chờ đợi cho cá hay động vật sống trên đất liền đến gần, sau đó tấn công chớp nhoáng. Sau khi dùng cú đớp trời giáng của mình, con cá sấu kéo nạn nhận xuống con sông để nhấn chìm tới ngạt thở. Sau đó, để xé mồi, nó ngoạm chặt miếng thịt rồi xoay người nhiều vòng để dứt thịt ra.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Linh dương đầu bò bị cá sấu chồm lên ngoạm cổ, vật xuống sông ăn thịt tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá sấulinh dương đầu bòthế giới động vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức