`

Video: Linh dương đầu bò mẹ dũng cảm cứu con khỏi báo săn mồi

Thứ ba, 02/10/2018 | 08:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Bằng tình thương bản năng dành cho con, linh dương mẹ dũng mãnh lao tới húc bay kẻ ăn thịt đang định giết con mình lên trời. 

Một con báo săn đã mạo hiểm đi săn một mình, để lại đứa con duy nhất của mình ở nhà. Điều đó đồng nghĩa với việc nó đã mạo hiểm cả mạng sống của chính mình và đứa con nhưng vì miếng ăn, báo mẹ biết nó không còn sự lựa chọn nào khác.

Mặc dù lần này, báo mẹ đã lựa chọn con mồi vừa phải với sức của mình, đó là một con linh dương chưa trưởng thành. Nó đã thành công khi bắt kịp và hạ gục được linh dương đầu bò con, tuy nhiên một bất ngờ xảy ra khiến mọi công sức đều đổ xuống sông xuống biển.

Báo săn đi săn một mình thường dễ gặp nguy hiểm hơn. Ảnh: Bacroft Media

Linh dương mẹ đã lao tới húc bay kẻ ăn thịt đang định giết con mình lên trời.  Không những thế, cặp sừng nhọn còn móc vào bụng của kẻ thù và khiến báo săn một phen hoảng hốt.

Quá bất ngờ, báo săn lãnh đủ đòn tần công chớp nhoáng của linh dương mẹ và đành phải tháo chạy, nó chợt nhớ đến đứa con đang ở nhà một mình có thể gặp nguy hiểm và đành gác bỏ buổi đi săn thất bại để bảo vệ con.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Linh dương đầu bò mẹ dũng cảm cứu con khỏi báo săn mồi tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videolinh dương đầu bòbáo săn mồiđộng vật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức