`

Video: Lời khẳng định chắc nịch của Cường Đô la trước tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu

Thứ năm, 21/02/2019 | 11:12 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Sau đám hỏi với Cường Đô la, tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu đã dấy lên nhưng đến hiện tại nhân vật chính mới lên tiếng về vấn đề này.

Cường Đô la lên tiếng về tin đồn Đàm Thu Trang có bầu.

Mới đây, trong buổi livestream trò chuyện với bạn bè, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã lên tiếng về tin đồn được người hâm mộ quan tâm trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ một khán giả rằng có phải Đàm Thu Trang đang có thai, Cường Đô la trả lời: "Cũng muốn lắm nhưng chưa có". Thêm vào đó anh còn hài hước khẳng định "khi nào có cả nước sẽ biết", hứa hẹn việc cặp đôi sẽ chia sẻ với mọi người khi có tin vui.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi được hỏi về chuyện có con bởi trong lần đi du lịch cùng nhau vào đầu năm Kỷ Hợi, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng từng nhận được câu hỏi về việc có thêm thành viên mới trong gia đình.

Cường Đô la cũng từng thẳng thắn tiết lộ anh cùng Đàm Thu Trang đều mong muốn và đang cố gắng để có con trong năm nay.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Lời khẳng định chắc nịch của Cường Đô la trước tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cường Đô laĐàm Thu Trangmang bầu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức