`

Video: Nhóm giang hồ đi siết nợ bị người dân đuổi đánh phải tháo chạy thoát thân

Thứ hai, 19/11/2018 | 18:46 GMT+7

Ngày 19/11, trên Facebook xuất hiện 2 đoạn clip dài tổng cộng 26 phút ghi lại cảnh hàng chục nhóm thanh niên giang hồ cầm dao kiếm, gậy gộc hỗn chiến với người dân trong một xóm trọ gây chú ý cộng đồng mạng.

Được biết vụ hỗn chiến xảy ra tại thôn Tống Xá, xã Yên Xá, tỉnh Nam Định nhưng không phải mới đây mà là vào ngày 5/5/2018 khi nhóm giang hồ đến siết nợ vợ chồng ông Nguyễn Hữu M. và bà Nguyễn Thị C.

Trước đó, năm 2008, bà Nguyễn Thị C. đã giấu chồng con, vay lãi của bà Lê Thị H., trú tại thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định 300 triệu đồng, nhưng cũng từ năm 2008 đến năm 2014, gia đình ông đóng lãi đầy đủ, thậm chí đã vượt số tiền vay nợ gốc. Tuy nhiên, đến nay do chưa trả được nợ gốc nên từ cuối tháng 4/2018, bà Lê Thị H. đã 5 lần cho người mang hung khí đến đe dọa gia đình.

Toàn bộ quá trình hỗn chiến đều được camera nhà ông Nguyễn Hữu M. ghi lại.

Nhận tin báo sau khi vụ hỗn chiến xảy ra, công an huyện tới hiện trường, thu giữ được nhiều dao, kiếm, gậy gộc do nhóm giang hồ vứt lai khi bỏ chạy.

Sư Tử (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhóm giang hồ đi siết nợ bị người dân đuổi đánh phải tháo chạy thoát thân tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
siết nợGiang hồgiang hồ đuổi đánh dântháo chạy thoát thânnhóm giang hồ đòi nợđòi nợđòi nợ thuê
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức