`

Video: Pha tung người bật lộn trên không giúp thỏ hoang thoát khỏi vuốt sắc của đại bàng hung ác

Chủ nhật, 30/12/2018 | 14:19 GMT+7

Với sự nhanh nhẹn vốn có, thỏ hoang đã khéo léo tránh được cú phi thân bắt mồi chí mạng của con đại bàng hung ác trong gang tấc.

Cuộc chiến sinh tồn giữa thú săn mồi và con mồi ngoài thiên nhiên hoang dã luôn diễn ra vô cùng kịch tính và khó có thể đoán trước điều gì.

Dù sở hữu những lợi thế về sức khỏe hay tốc độ nhưng không phải lúc nào những kẻ đi săn cũng là kẻ chiến thắng. Những con mồi tuy nhỏ bé yếu ớt nhưng qua thời gian đã học được cách trốn chạy hiệu quả hơn.

Đối với đại bàng, bãi đất trống là đấu trường tuyệt vời nhất của chúng để săn bắt mồi. Và cánh đồng cỏ rộng lớn vùng hoang mạc Wyoming (miền Tây nước Mỹ) là một địa điểm không thể hoàn hảo hơn cho đại bàng trổ tài.

Ấy vậy mà, bữa tối của nó không những không thịnh soạn mà nó còn phải nhận cú ngã "sấp mặt" xuống đất vì vồ hụt con thỏ rừng.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Pha tung người bật lộn trên không giúp thỏ hoang thoát khỏi vuốt sắc của đại bàng hung ác tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotthế giới động vậtđại bàngthỏ hoang
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức