`

Video: Rùng mình xem nam thanh niên nằm dài trên xe, phóng như bay giữa quốc lộ

Thứ tư, 29/08/2018 | 20:35 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nam thanh niên nằm duỗi thẳng trên một chiếc xe máy phân phối lớn rồi vít ga, tăng tốc vượt nhiều chiếc ô tô trên đường quốc lộ đông đúc ở Anh, khiến nhiều người sợ hãi.

Ngày 28/8, The Sun đưa tin 1 nam thanh niên nằm duỗi thẳng trên một chiếc xe máy phân phối lớn rồi vít ga, tăng tốc vượt nhiều chiếc ô tô trên đường quốc lộ đông đúc ở Anh làm dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng, việc nằm trên xe máy trong tư thế siêu nhân và chạy đua với tốc độ của những chiếc xe ô tô trên đường quốc lộ vào giờ cao điểm là một hành động vô cùng nguy hiểm và thậm chí là vô nhân đạo. Người thanh niên này cũng bị phát hiện từng đứng lên yên xe khi chiếc xe đang chạy.

Paul Taylor, người đăng đoạn video này cho biết: "Nếu bạn tình cờ thấy nhân vật này trên đoạn quốc lộ A38 vào giờ cao điểm. Tôi khuyên bạn nên cho anh ta một khoảng trống thật rộng". Đoạn Video giống như một lời cảnh báo cho những người tham gia giao thông.

Theo phỏng đoán của phía cảnh sát giao thông, tay đua liều lĩnh này đang đi trên một chiếc Kawasaki màu xanh lục, có tốc độ tối đa khoảng 274 km/h.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Rùng mình xem nam thanh niên nằm dài trên xe, phóng như bay giữa quốc lộ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nằm dài trên xephóng như baytốc độ cao
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức