`

Video: "Sốc" với màn bắt rắn hổ mang chúa cực độc bằng tay không

Chủ nhật, 06/01/2019 | 20:29 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sau khi phát hiện được ổ trứng rắn, nhóm người đi săn liền đào sâu hang và phát hiện con rắn hổ mang chúa đang ngọ nguậy.

Nguồn: Ilahikitabi

Một người đàn ông khá lớn tuổi và có kinh nghiệm bắt rắn hổ mang chúa dùng gậy chọc vào con rắn để nó thò đuôi ra ngoài, ngay khi tóm được đuôi, ông nhanh chóng nhấc bổng con rắn và lôi nó ra ngoài.

Rắn hổ mang chúa (danh pháp hai phần: Ophiophagus hannah) là loài rắn thuộc họ Elapidae (họ Rắn hổ) phân bố chủ yếu trong các vùng rừng nhiệt đới trải dài từ Ấn Độ đến Đông Nam Á. Đây là loài rắn độc dài nhất thế giới, với chiều dài tối đa ghi nhận được trong tự nhiên là 7 m.

Con mồi của rắn hổ mang chúa chủ yếu là những loài rắn khác, thậm chí loài rắn này còn ăn thịt đồng loại. Khi con mồi chủ yếu khan hiếm, rắn hổ mang chúa sẽ ăn một vài loài nhỏ có xương sống như thằn lằn, gặm nhấm.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: "Sốc" với màn bắt rắn hổ mang chúa cực độc bằng tay không tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hổ mang chúarắn độc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức