`

Video: Tài xế lái xe bằng 1 tay, gác 1 chân lên ghế

Thứ hai, 26/03/2018 | 09:20 GMT+7

Đoạn video ghi lại cảnh một tài xế lái xe bằng một tay và 1 chân gác lên ghế lái.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 24/3, trên đoạn đường cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ. Theo chia sẻ, vào thời điểm trên, những hành khách đi xe của nhà xe V.Q. (dòng Limousine) từ Hà Nội về Thanh Hóa đã chứng kiến cảnh tài xế điều khiển chiếc xe bằng một tay, một chân gác lên ghế lái và đôi khi thả cả hai tay. Nhiều người chứng kiến đã rất sợ hãi, tuy nhiên, họ không dám góp ý vì sợ lái xe bị kích động thì càng nguy hiểm hơn.

Người đăng clip cho biết thêm, sau khi về đến nhà an toàn, đã đăng tải clip với mong muốn các bác tài hành nghề dù giỏi đến mấy cũng không nên chủ quan, có trách nhiệm với mạng sống của hành, người tham gia giao thông cũng như với chính mình.

Sau khi đăng tải clip đã nhận được rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian, chia sẻ trên đã bị gỡ bỏ khỏi diễn đàn.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tài xế lái xe bằng 1 tay, gác 1 chân lên ghế tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
limousineThanh Hóatài xếHà nội
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức