`

Video: The Face 2018 tạm dừng ghi hình vì Võ Hoàng Yến bật khóc trong đau đớn

Thứ năm, 07/06/2018 | 09:22 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

Được biết đến là một người rất mạnh mẽ nên Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cô đột nhiên bật khóc trong đau đớn tại trường quay The Face 2018.

Trước ngày ghi hình vòng sơ loại The Face 2018, khán giả đã rất nghi ngại cho tình hình sức khỏe của Mentor Võ Hoàng Yến sau loạt những cơn đau buốt xảy ra trước đó.

Những tưởng tình hình sức khỏe của cô siêu mẫu đã ổn định và đủ sức khỏe để tham gia trọn vẹn vòng buổi Casting tại Hà Nội. Nhưng chiều ngày 6/6, tại ngày ghi hình thứ 2, Võ Hoàng Yến lại tái phát cơn đau dữ đội do chứng căng cơ cột sống.

Võ Hoàng Yến được cõng ra taxi đưa đến bệnh viện ngay trong buổi ghi hình The Face.

Tình trạng này có vẻ nghiêm trọng hơn những lần trước đó rất nhiều, khi lần đầu tiên Võ Hoàng Yến đau đến rơi nước mắt. Sự quằn quại trên gương mặt của Võ Hoàng Yến đã làm cho tất cả mọi người vô cùng lo lắng.

Bà Trang Lê – giám đốc sản xuất của The Face 2018 đã tức tốc có mặt để cùng Võ Hoàng Yến tới bệnh viện và tiếp nhận sự chăm sóc của bác sĩ chuyên môn. Hi vọng Võ Hoàng Yến sẽ trở lại với tình trạng sức khỏe tốt nhất và tiếp tục hoàn thành vai trò Cố vấn chuyên môn tại The Face 2018.

Võ Hoàng Yến chính là chủ nhân đầu tiên của chiếc "ghế nóng" The Face 2018. Sau Next Top All Stars, Võ Hoàng Yến chính thức trở lại với sàn diễn và tham gia hàng loạt hoạt động để lại dấu ấn lớn trong làng mốt Việt. Nhận lời mời trở thành cố vấn chuyên môn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sải chân tại sàn diễn thời trang danh giá Tuần lễ thời trang New York, trở thành vedette càn quét sàn runway tại Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam Xuân Hè 2017, Thu Đông 2017, Xuân Hè 2018...

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: The Face 2018 tạm dừng ghi hình vì Võ Hoàng Yến bật khóc trong đau đớn tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
The Face 2018Võ Hoàng Yếnvideo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức