`

Video: Thí sinh "tố" The Face chỉ chọn ngoại hình, Thanh Hằng tức giận phản pháo

Thứ ba, 24/07/2018 | 14:28 GMT+7

Sự kiện:

The Face 2018

Trong đoạn teaser mới nhất của “The Face Vietnam 2018”, Thanh Hằng đã rất tức giận trước thái độ của một thí sinh và đưa ra những quan điểm đanh thép để chấn chỉnh.

The Face Vietnam 2018 vừa hé lộ về màn "nổi giận" của HLV Thanh Hằng với một thí sinh tại điểm casting Hà Nội

Thí sinh The Face "tố" ban giám khảo chỉ chọn những người xinh đẹp.

Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước các vị Huấn luyện viên, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: “Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo”.

Với tâm thế là một thí sinh dự thi và còn rất nhiều điều cần học hỏi, thí sinh này đã có những lời lẽ có phần trịch thượng và thiếu tôn trọng đối với các vị Huấn luyện viên. Với tính cách thẳng thắn, Mentor Thanh Hằng ngay lập tức có những động thái chấn chỉnh thái độ của thí sinh Huyền Trang.

Thanh Hằng gay gắt phản pháo.

Siêu mẫu Thanh Hằng cho rằng có rất nhiều ngôi sao đánh mất những hợp đồng quảng cáo đáng giá chỉ vì thái độ sống không phù hợp. Điều này cũng tương đương với ý nghĩa trước chữ tài năng thì cần đặt để đúng chỗ chữ thái độ.

Vị huấn luyện viên này gay gắt hơn: “Em quá mất bình tĩnh, khi mà em mất bình tĩnh thì tốt nhất em nên giữ im lặng, nếu em giữ im lặng nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng với thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?”. Câu nói này đã ngay lập tức khiến cho sắc mặt của thí sinh này thay đổi.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Thí sinh "tố" The Face chỉ chọn ngoại hình, Thanh Hằng tức giận phản pháo tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thanh HằngThe Face 2018thí sinh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức