`

Video: Trận chiến sinh tử giữa trăn khổng lồ và cá sấu hung dữ

Thứ ba, 11/12/2018 | 13:50 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video ghi lại hình ảnh con trăn khổng lồ vật lộn với cá sấu hung dữ trong trận chiến sinh tử. Con cá sấu với lớp da dày gần như "bất khả xâm phạm" nhưng nó vẫn bị con trăn siết chặt và thoi thóp nằm chờ chết.

Nguồn: WOA

Cá sấu là các loài bò sát lớn ưa thích môi trường nước, chúng sống trên một diện tích rộng của khu vực nhiệt đới của châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương. Thức ăn của chúng khá đa dạng, chủ yếu là động vật có vú sống hay đã chết cũng như cá.

Cá sấu rất nhanh nhẹn khi khoảng cách ngắn, thậm chí ngoài môi trường nước. Chúng có quai hàm cực khỏe và bộ răng sắc nhọn để xé thịt, nhưng chúng không thể há miệng nếu nó bị khép chặt.

Cá sấu là những kẻ đi săn kiểu mai phục, chúng chờ đợi cho cá hay động vật sống trên đất liền đến gần, sau đó tấn công chớp nhoáng.

Sau khi dùng cú đớp trời giáng của mình, con cá sấu kéo nạn nhận xuống con sông để nhấn chìm tới ngạt thở. Sau đó, để xé mồi, nó ngoạm chặt miếng thịt rồi xoay người nhiều vòng để dứt thịt ra.

Mặc dù có vẻ ngoài chậm chạp, nhưng cá sấu là những kẻ săn mồi thượng hạng trong môi trường của chúng, và người ta còn thấy một số loài cá sấu dám tấn công và giết cả sư tử, động vật móng guốc lớn và thậm chí cả cá mập.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Trận chiến sinh tử giữa trăn khổng lồ và cá sấu hung dữ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trăncá sấutrăn khổng lồthế giới động vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức