`

Video: Xe máy lao vun vút trên phố dù chẳng có người lái khiến nhiều người không tin vào mắt mình

Thứ năm, 20/12/2018 | 14:28 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Mặc dù không có người điều khiến nhưng chiếc xe máy vẫn lao vun vút trên đường. Những người chứng kiến vụ việc không khỏi kinh ngạc và không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Sự việc có phần kỳ lạ này xảy ra vào khoảng 12h09, ngày 16/12 vừa qua trên một con phố ít các phương tiện qua lại và một phần diễn biến đã được camera an ninh của hộ gia đình gần đó ghi lại được.

Cụ thể, vào khoảng thời gian này, một chiếc xe máy không người lái lao vút tới gần trăm mét đường khiến tất cả mọi người không khỏi kinh ngạc. Họ gần như đứng bật dậy, nhìn theo chiếc xe.

Là người chứng kiến trực tiếp, nhưng bản thân họ cũng hoang mang không hiểu chuyện gì vừa mới xảy ra trước mắt mình. Dường như chủ nhân của chiếc xe này vừa gặp một vụ tai nạn.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Xe máy lao vun vút trên phố dù chẳng có người lái khiến nhiều người không tin vào mắt mình tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
camera an ninhcư dân mạngvideo hottai nạn kinh hoàngxe không người láitai nạn giao thông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức