`

Video: Xe tang lễ bốc cháy dữ dội trên đường về

Thứ tư, 25/07/2018 | 16:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đang trên đường trở về sau khi đưa thi thể người đã mất tới đài hóa thân, chiếc xe tang lễ bất ngờ bốc cháy dữ dội. May mắn, những người ngồi trên xe đã kịp thoát ra ngoài.

Nguồn video: Báo Nghệ An

Theo đó, vụ cháy xe tang lễ xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 25/7 trên Quốc lộ 48E đoạn đi qua địa bàn xóm Phú Thọ, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Chiếc xe bị nạn là xe khách loại 12 chỗ được cải tiến thành xe tang của một chủ xe tại thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Vào thời điểm trên, chiếc xe được một gia đình tại xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn có người thân vừa qua đời thuê chở hài cốt đi hỏa thiêu ở Thanh Hóa và đang trên đường trở về.

Khi vừa đi qua đỉnh dốc Phú Thọ (xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn), xe bỗng bốc khói rồi bén lửa và bốc cháy dữ dội. Rất may những người trong xe tang cùng hài cốt người quá cố đã kịp đưa ra ngoài.

Được biết, sau vụ hỏa hoạn, người thân cùng hài cốt gia đình quá cố cũng đã được sắp xếp lên xe khác đưa về.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Xe tang lễ bốc cháy dữ dội trên đường về tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Nghệ Ancháyxe tang lễhỏa hoạn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức