`

Vietjet Air hoãn, hủy nhiều chuyến bay Tết do thời tiết xấu

Chủ nhật, 18/02/2018 | 16:17 GMT+7

Vietjet Air đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài.

Thông tin từ Vietjet Air, Đêm 17/2 và sáng sớm ngày 18/2, do thời tiết xấu tại Hải Phòng, các chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi không thể cất và hạ cánh.

Theo đó, có 5 chuyến VJ670 bay từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng và các chuyến bay VJ280, VJ284, VJ282, VJ283 từ TP.HCM đi Hải Phòng phải chuyển hướng hạ cánh đến sân bay Nội Bài. Có 2 chuyến VJ287/286 (khứ hồi) Hải Phòng - TP.HCM - Hải Phòng buộc phải huỷ.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Thời tiết xấu cũng khiến các chuyến bay VJ304 và VJ318 từ TP.HCM đi Huế phải hạ cảnh xuống Đà Nẵng.

Ngoài ra, chuyến bay quốc tế từ Hải Phòng đi Inchoen (Hàn Quốc) phải thay đổi giờ khởi hành muộn hơn 9 tiếng.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp.

Vũ Đậu (T/h) 

Bạn đang đọc bài viết Vietjet Air hoãn, hủy nhiều chuyến bay Tết do thời tiết xấu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
VietJet Airdelayhoãn chuyếnhàng không
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức