VTV đính chính tin đồn khẳng định đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018

Thứ năm, 07/06/2018 | 09:53 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Chính trị - Xã hội

Trưởng ban thư ký biên tập VTV Nguyễn Hà Nam khẳng định, đây là tin không chính xác, hiện đài truyền hình vẫn đang chờ kết quả

Cho đến giờ VTV vẫn chưa có được bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Chiều 6/6, một lần nữa lại xuất hiện thông tin khẳng định VTV vừa hoàn tất đàm phán sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 với Infront Sports&Media (ISM).

Tuy nhiên Trưởng ban thư ký biên tập VTV Nguyễn Hà Nam khẳng định, đây là tin không chính xác. “Đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn phải chờ. Chắc chắn khi mua được bản quyền World Cup, chúng tôi sẽ công bố”- ông Nguyễn Hà Nam nói.

ISM đã giới thiệu gói bản quyền World Cup 2018 tới các đài Việt Nam từ năm 2016. Nhưng đến hiện tại chưa đài nào có bản quyền. Các đài ở Việt Nam thống nhất để VTV là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đàm phán với ISM. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại hai bên vẫn chưa thống nhất được giá cả và các điều khoản.

Thời gian qua, nhiều lần xuất hiện thông tin đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã có bản quyển, nhưng lần nào VTV cũng bác bỏ. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất sốt ruột chờ đợi thông tin bởi chỉ còn 8 ngày nữa World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh.

Đến nay, chỉ còn Việt Nam là quốc gia duy nhất trên thế giới chưa có bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Minh Minh (T/h)

Tin nổi bật
bản quyền phát sóng World cup 2018 VTV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức