`

Vụ Á hậu, MC… bán dâm ngàn USD: "Tú ông" khai thêm 1 Á hậu tham gia đường dây

Thứ sáu, 07/09/2018 | 11:09 GMT+7

Sự kiện:

Đường dây Á hậu, MC bán dâm ngàn USD

Dũ khai thêm từng môi giới cho một đại gia mua dâm Á hậu tên M.L., là người đẹp từng đoạt giải cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại các nước châu Á, với giá cực “khủng”.

Ngày 7/9, Công an TP.HCM cho biết, vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của “tú ông” Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê tỉnh Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm của đối tượng này.

"Tú ông" Kiều Đại Dũ tại cơ quan điều tra.

Đường dây bán dâm do Dũ điều hành hoạt động hơn 2 năm nay và được coi là đường dây bán dâm lớn nhất từ trước đến nay. Các “chân dài” của Dũ bán dâm cho khách có tiền với các mức giá khác nhau.

Đối tượng Dũ quy định rõ với các hot girl, sinh viên… mức giá đi khách dao động 300 – 1.000 USD/lượt. Riêng với các “đào” như Á hậu T.D., MC C.V., người mẫu nổi tiếng… mức giá bán dâm dao động từ 7.000 - 25.000 USD/lượt.

Ngoài mức giá trên, Dũ còn tự đẩy mức giá lên cao gấp 3 lần nếu "đại gia" nào muốn qua đêm với các chân dài. Còn nếu "đại gia" muốn đi du lịch, sextour thì mức giá sẽ gấp 10 lần. Số tiền hoa hồng mà Dũ được hưởng theo đó cũng tăng lên hàng trăm triệu đồng mỗi lần môi giới.

Đáng chú ý, Dũ khai từng môi giới cho một "đại gia" mua dâm Á hậu tên M.L., là người đẹp từng đoạt giải cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại các nước châu Á với giá cực “khủng”.

Trước đó, một lãnh đạo đội 6, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM cũng cho biết, quá trình lấy lời khai, ba người đang bị tạm giữ thừa nhận hành vi bán dâm cho khách với thái độ bình thản.

“Cả 3 người này khai nhận đã nhiều lần bán dâm cho các đại gia đi khách với giá từ 7.000 – 25.000 USD. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả 3 đi theo đường dây bán dâm do Kiều Đại Dũ môi giới. Những đối tượng này khai lý do bán dâm là do cuộc sống khó khăn, cần tiền để trang trải”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo lãnh đạo đội 6, tất cả 2 Á hậu, 1 MC và 7 người khác được xác định có liên quan đều đã được lấy lời khai, sau đó cho về nhà, công an sẽ triệu tập lấy lời khai khi cần thiết.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ những chân dài nổi tiếng khác từng được Dũ môi giới bán dâm để điều tra, xử lý.

Công Thư/Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Vụ Á hậu, MC… bán dâm ngàn USD: "Tú ông" khai thêm 1 Á hậu tham gia đường dây tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đại giamua dâmbán dâmChâu ÁÁ hậuBình ĐịnhTP.HCMKiều Đại Vũ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức