`

Vụ vợ "cố thủ" trong xe với hàng xóm: Người chồng lên tiếng

Thứ năm, 05/04/2018 | 10:00 GMT+7

Theo ông T., thấy vợ lấy xe ra ngoài và có biểu hiện nghi vấn nên đã bám theo. Sau đó, ông thấy vợ gửi xe ở bệnh viện rồi lên của ông B. (hàng xóm) đi đến đoạn đê giữa cánh đồng thì xe dừng lại tắt đèn....

Theo tin tức ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 2/4, tại cánh đồng phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh.

Vào thời điểm này, hàng chục người dân vây kín một chiếc xe ô tô 5 chỗ, trong xe có một đôi nam nữ được lực lượng chức năng xác định là bà T. (là một cán bộ trường cao đẳng) và ông B. (hàng xóm của bà T.) chốt kín cửa, cố thủ trong xe.

Ông T. (chồng bà T.) cho biết, khoảng 20h ngày 2/4, thấy vợ lái xe ra khỏi nhà với biểu hiện nghi vấn nên ông đã bám theo. Sau đó, ông thấy bà T. gửi xe ở bệnh viện rồi lên xe của ông B. Chiếc xe ông B. sau đó đi đến đoạn đê giữa cánh đồng (phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh) thì dừng lại tắt đèn.

Thấy vậy, ông T. đã gọi điện thông báo với người nhà cùng đến chứng kiến sự việc. Khoảng 30 phút sau, khi mọi người có mặt, bà T. và ông B. hoảng hốt đóng cửa cố thủ trong xe.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Khi vợ và hàng xóm cố thủ trong xe, ông T. đã gọi điện báo công an.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã lập biên bản xác nhận trong xe có 2 người là bà T. và ông B. Đến khoảng 23h cùng ngày, sau khi được vận động, ông B. đã mở cửa cho 1 chiến sĩ công an vào lái xe về trụ sở Công an phường Đại Nài để tiếp tục giải quyết. Tại trụ sở công an, cặp đôi trên vẫn tiếp tục cố thủ đến khoảng 3h ngày 3/4 mới chịu ra khỏi xe để làm việc với cơ quan chức năng.

Chia sẻ với Pv báo Vietnamnet, ông T. cho biết, do vợ và hàng xóm cố thủ trên xe nên ông buộc phải gọi công an.

"Tôi gọi công an đến vì lúc đó tôi sợ. Thấy vợ và ông B. ngồi trên ô tô lâu quá không ra khỏi xe. Tôi sợ cả hai nghĩ quẩn tự tử trong xe thì nguy hiểm. Hơn nữa, tôi cũng sợ nhỡ may ông B. gọi gia đình hoặc dân xã hội đen đến đánh nhau thì không hay", ông T. tâm sự.

"Anh ta là đàn ông và tôi cũng vậy. Hai vợ chồng chung sống với nhau hơn 10 năm nay rồi. Rất nhiều người hỏi tôi khi xảy ra sự việc sao tôi không lao vào đánh, thậm chí đốt xe, nhưng tôi là công chức nhà nước, có hiểu biết pháp luật nên phải hành động theo pháp luật", ông T. trần tình.

Theo ông T., từ năm 2017 ông đã nghi vợ ngoại tình và 2 vợ chồng ông thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, có lúc vợ ông nói sẵn sàng ký vào đơn ly hôn.

Trong khi đó, chia sẻ với báo chí, ông Bùi Quang Huế- Phó phòng tổ chức hành chính trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du (nơi bà T.) công tác cho biết, sau khi xảy ra sự việc bà T. đã có đơn xin nghỉ phép vì lý do sức khỏe.

Theo ông Huế, cô T. đã công tác giảng dậy tại trường hơn 10 năm và được đánh giá là người hòa nhã, hoàn thành tốt mọi yêu cầu công việc nhà trường đề ra.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ vợ "cố thủ" trong xe với hàng xóm: Người chồng lên tiếng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhcố thủhàng xómNghệ Anchồngvợ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức