`

Vừa cất cánh được 30 phút, máy bay Vietjet Air phải quay lại sân bay

Thứ sáu, 13/04/2018 | 21:41 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Quyết định này được đưa ra ngay sau khi tổ bay xác định nhiệt độ khí thải sau động cơ tăng tới giới hạn.

Ngày 13/4, hãng hàng không Vietjet Air đã phát đi thông báo về sự cố khiến máy bay của hãng phải quay lại sân bay Đà Nẵng hôm 11/4.

Theo đó, cơ trưởng trên chuyến bay VJ627 của hãng hàng không Vietjet Air chở 213 hành khách từ Đà Nẵng đi TP HCM lúc 10h ngày 11/4 đã quyết định cho máy bay quay lại hạ cánh lúc 10h39 phút để đội ngũ kỹ thuật kiểm tra máy bay.

Hãng đã bố trí tất cả các hành khách trên chuyến bay VJ627 được trở về TP.HCM trên chuyến bay VJ639 khởi hành cùng ngày, và chuyến bay kế tiếp.

Máy bay Vietjet Air phải quay lại sân bay sau 30 phút cất cánh. Ảnh minh họa

Trong thông báo được phát đi, Vietjet Air cho hay, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do yếu tố kỹ thuật đã gây thiệt hại không nhỏ cho hãng, nhưng an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu.

Trước đó, sáng 8/1, một chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air từ TP.HCM đi Vinh cũng đã phải bay nhiều vòng tại sân bay Vinh mới hạ được cánh vì vướng sương mù dày đặc.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vừa cất cánh được 30 phút, máy bay Vietjet Air phải quay lại sân bay tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hạ cánhmáy bay hạ cánh khẩn cấpVietJet Airhàng khôngsự cố hàng khôngJetStar Pacific
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức