`

Vừa công chiếu, "Avengers: Infinity War" đã bị quay lén đưa lên mạng

Thứ năm, 26/04/2018 | 11:03 GMT+7

Trong khi trên Facebook các fan đồng loạt nói không với spoiler thì trên Story Instagram lại đầy rẫy video quay trộm của "Avengers: Infinity War".

Tìm kiếm hashtag #Avengersinfinitywar trên Instagram, có thể thấy rất nhiều video quay lén trong rạp. Dù thời lượng không dài nhưng các video đó ít nhiều đã làm lộ nội dung phim, thậm chí là những đoạn gay cấn nhất.

Các tình tiết gay cấn bị quay lén và đăng trên Storry.

Với đặc điểm là hình ảnh hoặc video trên Story sẽ chỉ tồn tại trong vòng 24h, chỉ sau một ngày sẽ không thể nhìn thấy bằng chứng về việc quay lén trong rạp. Tuy nhiên, những người dùng Story không ý thức được rằng, ngay cả khi video bị xoá thì cũng đã có rất nhiều người xem được.

Nhiều tài khoản nước ngoài cũng có video quay lén.

Mặc dù đây là một hình thức vi phạm bản quyền, gây ảnh hưởng tới nhà sản xuất phim nhưng đến nay việc quay lén trên Story Instagram vẫn chưa được kiểm soát.

Huệ Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vừa công chiếu, "Avengers: Infinity War" đã bị quay lén đưa lên mạng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Avengers: Infinity WarStory Instagramquay lénspoilerquay lén
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức