`

Xác nhận thi thể ở Tà Năng - Phan Dũng là của phượt thủ 24 tuổi mất tích

Thứ hai, 21/05/2018 | 13:45 GMT+7

Thi thể nam thanh niên ở thác Lao Phào được xác định là phượt thủ 24 tuổi mất tích khi chinh phục cung Tà Năng- Phan Dũng.

Clip cận cảnh thác dữ Lao Phào 7 tầng, nơi phát hiện thi thể nam phượt thủ (Dân Việt)

Sáng ngày 21/5, chia sẻ với Pv báo Tri thức Trực tuyến anh Trần Cao Thành, người thân của phượt thủ T.A.K. (24 tuổi, ngụ TP.HCM) xác nhận, gia đình đã tìm thấy thi thể của K. Tuy nhiên, do địa hình đối núi trắc trở nên chưa thể đưa thi thể K. về.

Được biết, trong sáng cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cũng vào hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân K. Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân là thác Lao Phào (đoạn thuộc xã Phan Dũng, Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

Xác nhận thi thể ở Tà Năng - Phan Dũng là của phượt thủ 24 tuổi mất tích - Ảnh 1

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Trước đó, ngày 11/5, nhóm du khách gồm 7 người trong đó có anh K. xuất phát từ tỉnh Lâm Đồng, chinh phục cung đường Tà Năng- Phan Dũng.

Trưa 12/5, cả nhóm ngồi nghỉ ở một ngã ba nhỏ, giáp ranh hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận thì phát hiện Kiện mất tích. Cả nhóm đã tổ chức tìm kiếm bạn phượt nhưng không có kết quả.

Nhận được thông tin nạn nhân mất tích, gia đình đã nhờ các nhóm phượt cùng chính quyền địa phương hơn 100 người với các phương tiện tìm kiếm như flycam, chó tổ chức tìm kiếm.

Ngày 20/5, nhóm tìm kiếm đã tìm thấy thi thể phượt thủ K. ở thác Lao Phào.

Được biết, vào tháng 10/2017, cũng trên cung đường này, một nữ phượt thủ đã bị nước cuốn trôi khi băng qua suối Yavly, đoạn thuộc xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xác nhận thi thể ở Tà Năng - Phan Dũng là của phượt thủ 24 tuổi mất tích tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tà Năng- Phan DũngPhượt thủthi thểcông anBình Thuậnmất tích
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức