`

Xóa sổ băng nhóm gây ra gần 20 vụ cướp tài sản của phụ nữ đi đường

Thứ tư, 24/01/2018 | 14:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Sau khi cướp được tài sản, các đối tượng mang bán tại các tiệm vàng, cầm đồ rồi chia nhau tiêu xài cá nhân...

Ngày 24/1, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, vừa bắt khấn cấp 9 đối tượng chuyên cướp tài sản của phụ nữ đi đường trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Hình minh họa

Theo đại diện Công an thành phố Biên Hòa, sau khi bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở của các đối tượng ở phường Hố Nai (thành phố Biên Hòa), lực lượng công an đã thu giữ hơn 10 xe mô tô, điện thoại di động, túi xách và nhiều tài sản khác mà các đối tượng cướp được nhưng chưa kịp mang đi tiêu thụ.

Toàn bộ số xe mô tô trên đều đã được thay đổi kết cấu, xoáy nòng và được gắn biển số giả nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Theo khai nhận ban đầu, từ tháng 11/2017 đến giữa tháng 1/2018 đã thực hiện gần 20 vụ cướp tài sản của phụ nữ trên địa bàn TP Biên Hòa.

Để thực hiện hành vi cướp tài sản, chúng đi theo nhóm (mỗi nhóm 2 người), khi thấy phụ nữ đi xe mô tô, để tài sản sơ hở thì áp sát, cướp tài sản.

Điều tra cho thấy, các đối tượng thực hiện các vụ cướp một cách liều lĩnh, chuyên nghiệp, ngay giữa ban ngày. Tài sản chiếm đoạt là dây chuyền vàng, túi xách, tiền. Sau khi cướp được, các đối tượng mang bán tại các tiệm vàng, cầm đồ rồi chia nhau tiêu xài cá nhân.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xóa sổ băng nhóm gây ra gần 20 vụ cướp tài sản của phụ nữ đi đường tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cướp tài sảnĐồng Naibăng cướp
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức