`

Xôn xao mạng xã hội: Chồng đòi nhảy cầu tự tử vì vợ ngoại tình

Thứ sáu, 23/11/2018 | 16:01 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Phát hiện vợ ngoại tình nam thanh niên đòi nhảy cầu tự tử nhưng may mắn được một người đàn ông to khỏe kịp thời ngăn lại.

Clip ghi lại diễn biến sự việc mới được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội. Nam thanh niên cố gắng giãy dụa, muốn nhảy cầu tự tử nhưng bị một người đàn ông to khỏe ngăn lại.

Trong khi đó, nam thanh niên trông khá dặt dẹo, nói đứt đoạn và tỏ vẻ chán chường. Trong clip, anh ta cho hay vợ ngoại tình, hai vợ chồng bất đồng quan điểm, dẫn đến cơ sự này.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của đám đông xung quanh. Người dân cũng hết lời khuyên can trong lúc đợi người nhà của nam thanh niên đến hiện trường.

Cuối clip, anh ta chống cự quyết liệt và tuyên bố không muốn ai can thiệp vào chuyện nhà mình. Được biết vụ việc xảy ra trên cầu Bình Than, tỉnh Bắc Ninh.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao mạng xã hội: Chồng đòi nhảy cầu tự tử vì vợ ngoại tình tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mạng xã hộichồng tự tửvợ ngoại tìnhTự tử
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức