`

Y án chung thân đối với người đàn ông 8 lần hiếp dâm 2 con riêng của vợ "hờ"

Thứ ba, 25/09/2018 | 14:47 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo Hùng là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sự phát triển của 2 bé gái nên HĐXX đã quyết định bác kháng cáo, y án chung thân như đã tuyên.

Ngày 25/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Hùng (42 tuổi, quê tỉnh An Giang, tạm trú tại tỉnh Bình Dương) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, Hùng bị TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt mức án chung thân. Sau phiên sơ thẩm, Hùng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa phúc thẩm, Hùng tỏ ra thành khẩn khai báo, ăn năn hối hận, nhiều lần khóc cầu xin được giảm án. Luật sư bào chữa cho Hùng cũng mong tòa giảm án cho bị cáo vì phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo, đang phải nuôi con nhỏ…

Người đàn ông đồi bại 8 lần hiếp dâm 2 con riêng của vợ "hờ" nhận án chung thân. Ảnh: Người Đưa Tin

Tuy nhiên, HĐXX đã không xem xét tất cả những thỉnh cầu trên của Hùng và của luật sư bào chữa cho Hùng. Sau khi nghị án, HĐXX nhận định hành vi của Hùng là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sức khỏe, sự phát triển bình thường của trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái.

Xét bản án sơ thẩm tuyên phạt Hùng là có căn cứ, tại phiên phúc thẩm, Hùng cũng không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ hình phạt nào mới nên HĐXX quyết định bác kháng cáo, tuyên án chung thân đối với bị cáo Hùng.

Theo bản án sơ thẩm, Hùng sống như vợ chồng với bà Nguyễn Thị Thu Cúc tại nhà của bà Nguyễn Thị Gàn (là mẹ ruột của bà Cúc) tại phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bà Cúc có 2 người con riêng là N.T.H.T. (SN 2007) và NTT.Tr. (SN 2010). Đến tháng 7/2017, bà Cúc, bà Gàn và 2 người con của bà Cúc thuê nhà trọ tại phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương để ở.

Lợi dụng những lúc không có người lớn ở nhà, Hùng đã 8 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. và cháu Tr.. Lần đầu tiên là vào khoảng 23h một ngày đầu tháng 2/2017, lần cuối cùng là khoảng 19h ngày 21/10/2017.

Trong đó, khoảng 19h30 ngày 21/10/2017, bà Gàn đi bán hàng về đến phòng trọ thì cháu Tr. kể lại sự việc Hùng quan hệ tình dục với cháu T. nên bà Gàn đã làm đơn tố cáo Hùng lên Công an phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

Quá trình điều tra, Hùng khai, ngoài 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T.. từ cuối tháng 9/2017 đến ngày 21/10/2017, Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu Tr. 3 lần tại phòng trọ, mỗi lần cách nhau 1 tuần.

Nguyễn Phượng  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Y án chung thân đối với người đàn ông 8 lần hiếp dâm 2 con riêng của vợ "hờ" tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hiếp dâmchung thânhiếp dâm trẻ em
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức