Tình bạn của Selena Gomez và Taylor Swift đã đến hồi kết?


Thứ 4, 23/04/2014 | 22:39


Mới đây, Selena đã quyết định unfollow cô bạn thân Taylor Swift. Chính vì vậy, nhiều người nghĩ rằng, tình bạn của hai ngôi sao này đã đi đến hồi kết.

Mới đây, Selena đã quyết định unfollow cô bạn thân Taylor Swift. Chính vì vậy, nhiều người nghĩ rằng, tình bạn của hai ngôi sao này đã đi đến hồi kết.

Kể từ khi Justin và Selena “gương vỡ lại lành”, dường như công chúng chưa bao giờ thấy hai cô bạn thân thiết gặp gỡ, vui chơi cùng nhau như trước kia. Thậm chí, “Công chúa nhạc đồng quê” còn tức giận trước quyết định tái hợp của “Công chúa Disney” bởi Taylor Swift cho rằng, đó là một sự sai lầm vì “Hoàng tử nhạc Pop” giờ đã trở thành “Hoàng tử scandal”. Tuy nhiên, dường như Selena đang say đắm trong tình yêu nên đã nổi giận và phớt lờ bạn thân.

Selena bỏ theo dõi Taylor trên trang cá nhân
Selena đã quyết định unfollow cô bạn thân Taylor Swift.

Mới đây nhất, Selena đã đặt dấu chấm hết cho tình bạn 5 năm của mình với Taylor khi quyết định ngừng theo dõi (unfollow) Taylor trên trang cá nhân.

Trước đó, Selena cũng đã ngừng theo dõi hai cô bạn Kendall và Kylie Jennfer. Không chỉ vậy, Selena còn xoá tất cả hình ảnh có liên quan đến họ trên trang cá nhân của mình.

Selena bỏ theo dõi Taylor trên trang cá nhân
Kendall và Kylie Jennfer cũng từng bị Selena "ngó lơ".
Selena bỏ theo dõi Taylor trên trang cá nhân
Vì bạn trai, Selena Gomez 'sa thải' bố mẹ.

Theo Đất Việt

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-ban-cua-selena-gomez-va-taylor-swift-da-den-hoi-ket-a30477.html