Tình bạn đẹp của BTV Ngọc Trinh và á hậu Thụy Vân: Bên nhau cả thập kỷ, thừa nhận "chắc kiếp trước là người yêu"


Thứ 7, 29/08/2020 | 00:27


Cùng sự kiện

BTV Ngọc Trinh và á hậu Thụy Vân đã có hơn 10 năm gắn bó, yêu thương và coi nhau như chị em một nhà.

BTV Ngọc Trinh và á hậu Thụy Vân đã có hơn 10 năm gắn bó, yêu thương và coi nhau như chị em một nhà.

BTV Ngọc Trinh và á hậu Thụy Vân là cặp bạn thân xinh đẹp, giỏi giang, sành điệu nức tiếng của VTV24.

Sau thời điểm Thụy Vân đăng quang Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 cô mới quen BTV Ngọc Trinh. Bởi vậy, khi cặp đôi thể hiện sự thân thiết, còn có tin đồn Ngọc Trinh cố tình dựa hơi Thuỵ Vân để nổi tiếng nhưng nàng á hậu khẳng định tình bạn của họ được xây dựng trên sự chia sẻ trong cuộc sống.

Trong khi đó, BTV Ngọc Trinh tiết lộ, ban đầu cô và Thụy Vân không mấy ưa nhau. Tuy nhiên, nhờ một lần cả hai đồng hành chọn quà cho bạn trai Thụy Vân nên đã có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu về đối phương để xóa bỏ nhưng nghi ngại ban đầu, trở nên thân thiết hơn.

Ngọc Trinh thậm chí còn từng thừa nhận: "Tôi nghĩ chắc kiếp trước tôi và Thụy Vân là người yêu đấy! Chúng tôi thân thiết tới mức bạn trai tôi còn bảo: 'Em và Vân nên lấy nhau cho đỡ tốn tiền điện thoại'".

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của VTV và dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân thiết.

Năm 2017, Ngọc Trinh và Thuỵ Vân bất ngờ cùng lọt top 5 MC được yêu thích nhất tại giải thưởng VTV Awards. Tuy nhiên sau đó, BTV bất ngờ rút lui vì muốn dành cơ hội chiến thắng cho Thụy Vân.

Ngọc Trinh khẳng định, vì cô và Thụy Vân đều tôn trọng và yêu mến đối phương nên cả hai không có sự đố kỵ, hơn thua, thay vào đó là gắn kết với nhau nhiều hơn.

Trong khi đó, á hậu Thụy Vân cho rằng mỗi người đều có màu sắc riêng nên bỏ ngoài tai những lời so sánh.

Cặp bạn thân Ngọc Trinh - Thụy Vân đều có nhan sắc rạng rỡ cùng gu thời trang sang chảnh, là những người đẹp nổi tiếng của VTV.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-ban-dep-cua-btv-ngoc-trinh-va-a-hau-thuy-van-ben-nhau-ca-thap-ky-thua-nhan-chac-kiep-truoc-la-nguoi-yeu-a336917.html