Tình tiết bất ngờ vụ nữ tài xế chửi bới, lăng mạ CSGT khi bị nhắc chạy sai làn


Thứ 3, 18/07/2017 | 07:02


Cùng sự kiện

Không chỉ chửi bới, lăng mạ CSGT ở TP HCM khi bị nhắc chạy sai làn, bà Dương còn hành hung người quay clip ngay tại hiện trường.

Không chỉ chửi bới, lăng mạ CSGT ở TP HCM khi bị nhắc chạy sai làn, bà Dương còn hành hung người quay clip ngay tại hiện trường.

Báo Dân Việt đưa tin, liên quan tới vụ nữ tài xế ô tô chửi bới, túm áo một chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an TP.HCM) xảy ra vào chiều 17/7 trên đường Ung Văn Khiêm, Công an quận Bình Thạnh cho biết đã nhận được báo cáo của Công an phường 25 về diễn biến sự việc.

Cụ thể, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường 25 (Quận Bình Thạnh) đã tới nhà, trực tiếp mời nữ tài xế có hành vi chửi bới, lăng mạ CSGT đến làm việc. Tại cơ quan công an, người phụ nữ này khai tên Trịnh Thị Thùy Dương. Bà Dương thừa nhận sai hoàn toàn khi có hành động và lời nói không đúng chuẩn mực, xác phạm chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Giải thích cho hành động của mình, bà Dương cho biết, do trong ô tô đang chở nhiều trẻ nhỏ và bị kẹt xe nên nóng lòng, đã lấn sang làn đường bên trái để vượt lên. Khi bị CSGT nhắc nhở trở lại đúng làn đường, bà Dương đã không chấp hành, mở cửa xe bước ra chửi bới CSGT như nội dung phản ánh trong clip.

Người phụ nữ chỉ tay vào mặt chiến sĩ CSGT và có lời lẽ lăng mạ khi bị nhắc nhở. Ảnh: Công Lý

Đặc biệt, người quay clip sự việc là chị D. H còn cho biết, chị đã bị bà Dương kéo ra khỏi xe, hành hung ngay tại hiện trường, nhưng chị không muốn làm lớn chuyện. Công an quận Bình Thạnh cũng cho biết, trong báo cáo của Công an phường 25 không nhắc tới chi tiết này.

Trước thông tin cho rằng, bà Dương là "con cháu nhà quan", Công an quận Bình Thạnh khẳng định không có chuyện này và đơn vị đang xem xét đưa ra hình thức xử phạt đối với bà Dương.

Liên quan đến vụ việc, báo VTC News đưa tin, chị Nguyễn Thúy Hằng, người dân sống trên đường Ung Văn Khiêm cho biết, chị là người chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc "nữ tài xế chửi bới, lăng mạ CSGT khi bị nhắc chạy sai làn", và thấy rất bức xúc.

"Lớn rồi mà không có ý thức, chạy xe lấn hẳn sang làn đường bên kia, sai rành rành mà còn thái độ với CSGT. Không hiểu anh CSGT đó sao có thể chịu đựng mà nhã nhặn vậy chứ, phải người khác thì xong rồi”, chị Hằng cho biết.

Bà Trần Thị Hiền, người bán hủ tiếu gần hiện trường cũng cho biết: “Thấy kẹt xe cả tiếng đồng hồ mà phát bực, tính xông vào nói nhưng thấy chị ta hung hãn quá nên cũng sợ. Chỉ tội chú CSGT, đã dầm mưa đứng phân làn để tránh kẹt, thế mà còn gặp phải người vô ý thức như thế”.

Con đường này đã hẹp, thường xuyên kẹt xe, thế mà không hiểu sao cô ta có thể cho xe lấn hẳn qua làn bên kia, đã kẹt lại còn kẹt hơn.

Tôi chứng kiến, lúc thấy xe ô tô của cô ta lấn đường, anh CSGT đã rất nhẹ nhàng qua gõ cửa và ra hiệu đi đúng làn, thế mà cô ta lại bước xuống và làm ầm mọi chuyện. Tức nhất hành động túm cổ áo rồi chỉ tay vào mặt anh CSGT, đúng là không xem luật lệ ra gì”, ông Đinh Xuân Hùng, người chứng kiến toàn bộ sự việc bày tỏ.

Theo báo Dân Trí, tối 17/7, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục chửi bới, chỉ tay vào một chiến sĩ CSGT và túm cổ áo chiến sĩ này.

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 18h ngày 17/7, khi các chiến sĩ CSGT thuộc Đội Hàng Xanh (thuộc Phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an TP HCM) phát hiện một người phụ nữ điều khiển ô tô, lấn làn trên đường Ung Văn Khiêm, đã yêu cầu chị này chạy đúng làn. Tuy nhiên, khi bị nhắc nhở, người phụ nữ này đã mở cửa xe xông ra chửi bới, thóa mạ CSGT.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-tiet-bat-ngo-vu-nu-tai-xe-chui-boi-lang-ma-csgt-khi-bi-nhac-chay-sai-lan-a196493.html