Tình tiết mới vụ bé gái 6 tháng tuổi bị bỏ rơi trong thùng carton ở Cà Mau


Nguyễn Linh

Thứ 3, 28/11/2023 | 20:09


Cùng sự kiện

Một bé 6 tháng tuổi bị bỏ rơi trong thùng carton trước 1 căn nhà trong hẻm sâu. Sau đó, người thân của bé đã mang theo giấy khai sinh của cháu để xin nhận lại.

Thông tin từ báo Giao thông, ngày 28/11, UBND phường 7, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã có thông báo tìm người thân của bé gái khoảng 6 tháng tuổi bị bỏ rơi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h ngày 27/11, một người dân ở hẻm 100, khóm 6, phường 7 nghe tiếng trẻ nhỏ khóc trước cửa nhà nên mở cửa kiểm tra, phát hiện một bé gái bị bỏ rơi.

Bé gái khoảng 6 tháng tuổi, cân nặng 7,1kg, cao 68cm bị bỏ lại trong thùng giấy. Bé mặc bộ đồ thun, áo dài tay màu trắng. Bên cạnh đó còn có một giỏ nhựa màu đỏ đựng sữa, tã và quần áo. Người phát hiện đã trình báo chính quyền địa phương.

Tin trong nước - Tình tiết mới vụ bé gái 6 tháng tuổi bị bỏ rơi trong thùng carton ở Cà Mau
Bé gái khoảng 6 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà dân ở TP.Cà Mau. Ảnh: CAND

Ngay khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương phối hợp ngành y tế địa phương hỗ trợ chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cháu bé.

Xem thêm: “Nữ quái” dựng lên màn kịch lừa đảo tinh vi để “đút túi” gần 10 tỷ đồng

Liên quan đến vấn đề này, chiều cùng ngày, UBND phường 7 cho biết, sau khi phát thông báo tìm người thân cháu bé, hiện có người ở huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) mang theo giấy khai sinh của cháu đến UBND phường 7 để xin nhận lại cháu.

Theo trình báo của người nhà, mẹ cháu bé tinh thần không ổn định nên đã mang cháu đến hẻm 100 bỏ lại rồi đi đâu không rõ. Hiện, UBND phường 7 đang xác minh thông tin trình báo của người đến nhận trước khi tiến hành các bước tiếp theo, thông tin từ báo CAND.

Nguyễn Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-tiet-moi-vu-be-gai-6-thang-tuoi-bi-bo-roi-trong-thung-carton-o-ca-mau-a601452.html