Tình yêu và tham vọng tập 2: Phong "thả thính" Linh khi sắp hết "hợp đồng nô lệ"


Thứ 4, 25/03/2020 | 02:22


Cùng sự kiện

Trong tập 2 "Tình yêu và tham vọng", Phong (Mạnh Trường) có sự đối xử đặc biệt với Linh (Diễm My 9X) khi thời điểm thỏa thuận làm không lương sắp kết thúc.

Trong tập 2 "Tình yêu và tham vọng", Phong (Mạnh Trường) có sự đối xử đặc biệt với Linh (Diễm My 9X) khi thời điểm thỏa thuận làm không lương sắp kết thúc.

"Tình yêu và tham vọng" tập 2 đã lên sóng với bối cảnh là 3 năm sau biến cố tranh chấp sở hữu sáng chế của hai tập đoàn Bách Hợp và Hoàng Thổ. Đồng thời, Minh (Nhan Phúc Vinh) cũng đã ở lại rừng tràm Phú Yên 3 năm để mong tìm lại người yêu mất tích.

Tuy nhiên, với việc bà Khuê (NSND Minh Hòa) bị ung thư phổi, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Thanh Sơn) không còn cách nào khác ngoài việc thuyết phục Minh quay trở lại chèo chống công ty.

Minh ở lại rừng tràm 3 năm nhưng vẫn không tìm được Thùy Chi.

Sơn là người lãnh trách nhiệm này. Anh thậm chí suýt phải đánh nhau với Minh để có thể thuyết phục được người bạn thân từ bỏ sự cố chấp của mình với Thùy Chi.

Minh cho rằng, chỉ cần không thấy xác thì vẫn có hy vọng vào việc Thùy Chi còn sống. Trong khi đó, Sơn khuyên anh nên nhìn vào sự thật và cuối cùng đành phải nói ra chuyện mẹ Minh bị bệnh để khiến anh thay đổi suy nghĩ.

Minh chấp nhận quay về vì thấy quá có lỗi với mẹ. Anh rơi nước mắt bên giường bệnh của bà Khuê và nói lời xin lỗi, cam đoan sẽ đưa Hoàng Thổ trở lại sau những năm tháng bị Bách Hợp chèn ép.

Trở về bên giường bệnh của mẹ, Minh quỳ xuống nói xin lỗi.

Trước sự nhiệt tình của Tuệ Lâm, người vẫn luôn yêu và chờ anh 3 năm, Minh tỏ ra khá thờ ơ. Anh muốn tự chịu trách nhiệm về tổn thất bao năm của công ty Hoàng Thổ và bước đầu tìm hiểu về sự lớn mạnh của đối thủ Bách Hợp trong ba năm qua.

Ở một diễn biến khác, thỏa thuận làm việc không lương của Linh với Phong cũng sắp kết thúc. Sau 3 năm làm việc không ngừng nghỉ để bù đắp những thiệt hại mà mình phải chịu trách nhiệm, Linh đã nhận được sự tán thưởng từ Phong.

Phong hứa dành cho cô chức trưởng phòng kinh doanh sau dự án bất động sản cuối cùng, đồng thời cũng là dự án cạnh tranh trực tiếp với Hoàng Thổ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi đã có Minh trở về, Hoàng Thổ không còn "dễ bắt nạt" như trước nữa nên có lẽ Linh sẽ phải khá vất vả với dự án lần này.

Bên cạnh đó, mối quan hệ của Phong và Linh cũng có nhiều thay đổi. Dường như Phong trở nên mềm mỏng và đối xử tử tế với Linh hơn, thậm chí còn tặng cô đồng hồ. Linh cũng không có cái nhìn quá xấu về Phong dù bản thân đang phải "bán mạng" làm việc cho anh ta.

Phong liên tục "thả thính" Linh.

Phong tỏ ra vô cùng quan tâm đến Linh, chăm sóc chu đáo khi cô làm việc khuya. Điều này khiến Linh bắt đầu cảm động.

Tuy nhiên, sự thay đổi của Phong có lẽ chỉ đến khi anh nhận thấy được lợi ích từ Linh mà thôi. Còn đối mặt với kẻ thù, Phong vẫn thể hiện sự tàn nhẫn, không hề nương tay dù cho bà Khuê có đang nằm trên giường bệnh.

Phong thể hiện sự hả hê không che giấu khi biết bà Khuê bị bệnh. Anh ta đến thăm bệnh với giỏ hoa quả kèm theo chiếc nơ màu đen như thể báo điềm xấu.

Không chỉ vậy, Phong còn bóng gió về bí mật ít người biết về việc bà Khuê đã hại chết chính chồng mình, thậm chí rủa bà "đi chết đi".

Phong hả hê trước bệnh tình của bà Khuê.

Tình tiết này của tập 2 "Tình yêu và tham vọng" khiến không ít người tò mò và háo hức chờ đợi diễn biến tiếp theo của phim.

Tập 2 "Tình yêu và tham vọng" sẽ được lên sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 ngày 30/3.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-2-phong-tha-thinh-linh-khi-sap-het-hop-dong-no-le-a316736.html