Tình yêu và tham vọng tập 23: Phong bị em vợ phát hiện bí mật "động trời"


Thứ 3, 09/06/2020 | 02:16


Cùng sự kiện

Trong tập 23 phim "Tình yêu và tham vọng", em vợ Phong đã phát hiện anh có tình nhân bấy lâu nay và thậm chí còn có con.

Trong tập 23 phim "Tình yêu và tham vọng", em vợ Phong đã phát hiện anh có tình nhân bấy lâu nay và thậm chí còn có con.

Phim "Tình yêu và tham vọng" tập 23 có sự xuất hiện khá nhiều của nhân vật Kỳ Lân (Mạnh Cường) trong vai trò người theo đuổi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và cũng chính là em vợ của Phong (Mạnh Trường).

Kỳ Lân miệt mài theo đuổi Tuệ Lâm.

Mặc cho sự kiên trì đeo bám của Kỳ Lân, Tuệ Lâm vẫn một mực từ chối vì không muốn dây dưa với người đàn ông nào khác trong khi tình cảm của cô và Minh (Nhan Phúc Vinh) còn đang mờ mịt. Tuy vậy, bố Tuệ Lâm lại không nghĩ vậy. Ông xem đây là cơ hội để Minh nhận ra được giá trị của con gái mình nên cư xử rất hòa nhã với Kỳ Lân, thậm chí còn mời anh ta vào nhà.

Nhận thấy được tiến triển sau thời gian dài bỏ công sức theo đuổi Tuệ Lâm, Kỳ Lân ngay lập tức muốn khoe với anh rể để tiếp tục bàn đối sách. Tuy nhiên khi đến nhà Phong, Kỳ Lân mới nhận ra anh rể của mình có một cô tình nhân. Hơn nữa, cô nàng còn đang mang thai. Kỳ Lân vốn rất nể trọng anh rể vì sau bao nhiêu năm Phong vẫn chung thủy với chị gái mình. Phát hiện này không rõ có thể làm rạn nứt tình cảm anh em bấy lâu của Phong và Kỳ Lân?

Kỳ Lân phát hiện ảnh rể có tình nhân.

Ở một diễn biến khác trong tập 23 "Tình yêu và tham vọng", sau khi hết Minh đến Sơn (Thanh Sơn) rồi Phương (Huyền Lizzie), sau cùng là Tuệ Lâm thuyết phục, Linh (Diễm My 9X) đã đồng ý quay lại Hoàng Thổ làm việc.

Để chào mừng Linh quay lại, Minh và Tuệ Lâm đã thay mặt công ty tuyên bố tặng Linh quà "khủng" là một chiếc xe ô tô vì những đóng góp không thể phủ nhận của cô cho Hoàng Thổ.

Minh tuyên bố: "Trong suốt thời gian qua, với sự cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ của giám đốc Linh, công ty hoàn toàn ghi nhận. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô Linh. Tôi cũng hi vọng mọi người sẽ chào đón sự quay trở lại của giám đốc Linh, tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ giám đốc Linh vì sự phát triển chung của Hoàng Thổ".

Linh nhận được sự chào đón khi quay lại Hoàng Thổ.

Mọi người đều chào đón Linh, duy chỉ có Ánh (Thùy Anh) là không mấy vui vẻ. Cô thừa nhận với Sơn, Linh càng thành công thì áp lực của cô lại càng lớn.

"Lúc nào em đi cùng chị gái cũng bị đem ra so sánh không xinh đẹp bằng. Lúc đi học thì bị nói không học giỏi bằng. Bây giờ lớn lên đi làm thì không thành đạt bằng. Kể cả bố mẹ lúc nào cũng nói em phải học tập chị gái, tại sao em không được bằng một góc chị ấy. Em cũng cố gắng mà, sao không nghĩ cho em?", Ánh nghẹn ngào tâm sự.

Có thể thấy, sự ghen tỵ của Ánh với Linh phần nào đến từ những áp đặt của người xung quanh dành cho cô. Đặc biệt là khi Ánh có một cô chị gái "con nhà người ta" như Linh.

Mẹ luôn so sánh khiến Ánh tự ti vì chị gái.

Dù được chào đón trở lại, công việc ở Hoàng Thổ cũng không hề dễ dàng với Linh khi dự án cô phụ trách ngay lập tức gặp phải sự phá đám từ một nhóm người lạ mặt.

Trong lúc xô xát, khi Linh tức giận mắng người đàn ông cầm đầu nhóm người này "lưu manh, côn đồ". Gã đàn ông tức giận vung gậy định đánh Linh thì Sơn kịp thời xuất hiện và đỡ đòn thay cô. Sau đó, cả hai ngã xuống sàn trong khung cảnh hỗn loạn.

Chứng kiến cảnh này, nhiều khán giả đồng ý rằng Sơn xứng đáng nhận danh hiệu "nam phụ 100 điểm" vì lúc nào cũng xuất hiện đúng lúc để bảo vệ Linh, thậm chí không ngần ngại đỡ đòn thay cho cô.

Linh gặp sự cố trong dự án đầu tiên khi quay lại Hoàng Thổ.

Sau sự việc, Linh ngay lập tức nhận được tin nhắn khiêu khích từ Phong. Anh chàng vẫn chưa từ bỏ ý định để chèo kéo Linh về với Bách Hợp, dù phải dùng đến bất cứ thủ đoạn nào.

Tập 24 "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 9/6 trên kênh VTV3.

Vi An 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-23-phong-bi-em-vo-phat-hien-bi-mat-dong-troi-a326450.html