Tình yêu và tham vọng tập 29: Linh "phủi sạch" quan hệ khiến Sơn sững sờ, bố Tuệ Lâm ra "chiêu độc"


Thứ 2, 29/06/2020 | 07:36


Cùng sự kiện

Trong tập 29 "Tình yêu và tham vọng", Linh giải thích cùng Minh về mối quan hệ khiến nhiều người hiểu lầm với Sơn.

Trong tập 29 "Tình yêu và tham vọng", Linh giải thích cùng Minh về mối quan hệ khiến nhiều người hiểu lầm với Sơn.

Teaser "Tình yêu và tham vọng" tập 29. Nguồn: VFC

Trích đoạn "Tình yêu và tham vọng" tập 29 hé lộ diễn biến tình cảm của Linh (Diễm My 9X) và Minh (Nhan Phúc Vinh) sau khi cả hai thoát khỏi hiểm cảnh ở tập trước.

Hiện Sơn (Thanh Sơn) vẫn đang là người theo đuổi tích cực của Linh. Hơn thế, anh được hai bên gia đình công nhận là đối tượng đang tìm hiểu Linh. Bản thân Linh cũng không tỏ thái độ từ chối quá quyết liệt trước sự theo đuổi của Sơn. Vì vậy, nhiều người trong Hoàng Thổ nghiễm nhiên coi Linh với Sơn là một đôi.

Linh giải thích về mối quan hệ với Sơn.

Tuy vậy, khi Sơn và Minh, Linh cùng hàn huyên ở quán cà phê, Linh đã không khỏi cảm thán khi thấy Sơn dịu dàng với một cô gái ở đây. Linh chủ động nói: "Anh Sơn với cô gái nào cũng ngọt ngào như vậy". Tưởng rằng Linh khó chịu với tính cách này của người bạn thân, Minh khuyên cô: "Nếu mà cô thấy không thoải mái thì có thể nói thẳng với cậu ta được mà".

Tuy nhiên, Linh nhanh chóng giải thích rằng đây chỉ là lời nhận xét đơn thuần của cô mà thôi. "Tôi luôn cảm thấy biết ơn anh Sơn. Từ khi bước chân vào Hoàng Thổ, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu như anh đang có suy nghĩ giữa tôi và anh Sơn có mối quan hệ đặc biệt thì câu trả lời là không, chúng tôi chỉ là bạn bè thôi", Linh giải thích với Minh và không ngờ Sơn đứng từ xa nghe được hết câu chuyện.

Sơn không khỏi ngậm ngùi vì những cố gắng suốt thời gian qua của mình cũng không thể lay chuyển được trái tim Linh.

Trong khi đó, Tuệ Lâm gặp khủng hoảng tâm lý sau khi chứng kiến gã mặt sẹo chết trước mặt mình. Năm xưa, chính Tuệ Lâm thuê gã mặt sẹo uy hiếp Thùy Chi (Bích Ngọc) rời khỏi Minh và gián tiếp gây ra cái chết của cô gái vô tội.

Tuệ Lâm hoảng hốt nghĩ đến viễn cảnh Minh biết những gì cô đã làm.

Khi tên này xuất hiện trở lại, Tuệ Lâm hoang mang lo sợ Minh sẽ biết những gì mình đã làm. Tuy rằng hắn ta đã chết nhưng Tuệ Lâm vẫn cực kỳ sợ hãi. Thậm chí, cô còn gặp ác mộng, trong đầu văng vẳng những câu nói của Minh: "Ai cho cô làm như vậy. Tôi kinh tởm cô, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa".

Cũng trong tập 29 "Tình yêu và tham vọng", sau khi biết được Tuệ Lâm đã làm những việc bồng bột gì vì tình yêu với Minh, bố cô đã quyết không thể khoanh tay đứng nhìn.

Không chỉ thuê giang hồ xử lý gã mặt sẹo uy hiếp con gái mình, bố Tuệ Lâm còn "lật bài" về chuyện thâu tóm cổ đông của Hoàng Thổ. Ông nói thẳng vào mặt mẹ Minh (NSND Thanh Hòa): "Tôi thâu tóm cổ đông không phải là để dọa cô đâu mà mục đích là để kết thúc mối quan hệ thân tình của hai gia đình chúng ta. Tôi không giống cô, sẵn sàng bán con trai của mình để có công ty. Còn tôi, tôi có thể mất mát nhưng để cứu lại con gái duy nhất của mình".

Bố Tuệ Lâm không muốn con gái "lún sâu" vào tình yêu với Minh.

Có lẽ, nhận ra tình yêu dành cho Minh là "độc dược" khiến Tuệ Lâm mất hết lý trí, bố cô đã ra chiêu để giúp con gái sớm có được quyết định rõ ràng nhất.

Tập 29 "Tình yêu và tham vọng" dự kiến lên sóng lúc 21h30 hôm nay (29/6) trên VTV3.

Vi An 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-29-linh-phui-sach-quan-he-khien-son-sung-so-bo-tue-lam-ra-chieu-doc-a328999.html