Tình yêu và tham vọng tập 30: Pha "bẻ cua cực gắt" của Minh khiến anh lĩnh cái tát đau điếng


Thứ 4, 01/07/2020 | 01:20


Cùng sự kiện

Trong tập 30 "Tình yêu và tham vọng", Minh từ chối chuyện đám cưới khiến Tuệ Lâm bẽ bàng.

Trong tập 30 "Tình yêu và tham vọng", Minh từ chối chuyện đám cưới khiến Tuệ Lâm bẽ bàng.

Phim "Tình yêu và tham vọng" tập 30 tập trung vào việc giải quyết hôn sự đầy miễn cưỡng giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh (Nhan Phúc Vinh).

Bố Tuệ Lâm (NSƯT Trần Đức) đã âm thầm thâu tóm cổ phần của Hoàng Thổ. Đến hiện tại, ông lấy số cổ phần đó ra để uy hiếp bà Khuê (NSND Minh Hòa) để ép Minh vào khuôn khổ.

Bà Khuê khuyên con trai hãy hy sinh hạnh phúc cá nhân để cứu công ty.

Bà Khuê hiển nhiên không muốn mất đi công ty mà chính tay chồng mình dày công xây dựng. Bởi vậy, bà hết lời khuyên nhủ Minh: "Con đã từng có mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không thể giữ được. Con định sống như vậy cả đời à? Con phải hiểu trọng trách của mình, nếu cưới Tuệ Lâm con sẽ có được tất cả. Đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp thì con có thể vui vẻ được không?".

Minh đáp: "Không có tình yêu làm sao người ta có thể sống với nhau được cả đời hả mẹ?". Tuy nhiên Bà Khuê khẳng định: "Phải được! Vì đó là giới hạn con cần phải vượt qua".

Hiển nhiên, Minh không muốn mất đi cơ nghiệp mà cha mẹ đã vun đắp cả đời người nên anh cực kỳ khó xử và khó lòng đưa ra lựa chọn. Minh đã tâm sự với Linh (Diễm My 9X) về chuyện này.

Minh tâm sự với Linh về chuyện bị ép cưới.

Khi Linh biết được tình cảnh của Minh hiện tại, cô rưng rưng nước mắt hỏi anh: "Nếu anh quyết định đến với Tuệ Lâm, chúng ta sẽ không thể uống bia với nhau như thế này nữa đúng không? Bức tranh lá tôi tặng anh cũng phải vứt bỏ đúng không?".

Dù đau lòng nhưng Linh tin rằng Minh sẽ chỉ có thể lựa chọn cách cứu lấy công ty, vì vậy cô gián tiếp nói ra tình cảm của mình nhưng vẫn chúc phúc cho anh.

Trong khi đó, dù sắp đạt được ước muốn trở thành vợ Minh nhưng Tuệ Lâm lại không hề cảm thấy vui vẻ. Cô vẫn lo sợ khi Minh biết về những gì mình đã làm với Thùy Chi (Bích Ngọc) năm xưa thì mình sẽ bị ruồng bỏ.

Tuy nhiên, bố cô cam đoan không một ai có thể làm lộ bí mật và ông muốn con gái giành quyền kiểm soát Hoàng Thổ để khiến Minh không thể rời đi nữa.

Bố Tuệ Lâm khuyên con gái phấn chấn tinh thần để trói buộc Minh.

Về phần Phong (Mạnh Trường), anh đã nhận thấy việc tác động vào bố Tuệ Lâm không khiến Minh mất đi công ty mà thậm chí còn chuẩn bị liên hôn, trở nên mạnh mẽ hơn.

Phong tiếp tục lấy Linh làm mồi nhử để khiến Minh không thể đến buổi họp mặt gia đình, đồng thời chia rẽ những mối quan hệ trong công ty giữa bộ tứ Linh, Minh, Sơn (Thanh Sơn) và Tuệ Lâm.

Có thể thấy, nước đi này của Phong phần nào đã thành công khi Minh đến muộn buổi gặp mặt hai bên gia đình vì bảo vệ Linh. Không chỉ vậy, anh còn thẳng thắn nói rằng sẽ không chấp nhận hôn ước với Tuệ Lâm. Câu nói "Anh có thể làm tất cả mọi việc cho em, trừ đám cưới" khiến Tuệ Lâm bẽ bàng rời khỏi cuộc gặp mặt. Trong khi đó, bố cô giận dữ nghĩ đòn trả thù cho con gái.

Minh phũ phàng từ chối chuyện đám cưới.

Hành động của Minh khiến mẹ anh cho con trai một cái tát trời giáng. Bà cho rằng anh vì tình cảm riêng mà đặt cược cả cơ nghiệp. Trong khi Minh hy vọng có thể giữ Hoàng Thổ bằng chính bản lĩnh của mình.

Ngay sau khi hủy hôn, Minh đến tìm Linh ngay, anh tìm người chia sẻ nỗi hoài nghi bản thân sau chuyện vừa qua. Còn Sơn vẫn là kẻ bên lề nhìn bạn thân cùng người mình yêu tâm đầu ý hợp.

Phim "Tình yêu và tham vọng" tập 31 dự kiến sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 6/7 trên kênh VTV3.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-30-pha-be-cua-cuc-gat-cua-minh-khien-anh-linh-cai-tat-dau-dieng-a329210.html